Có thể sớm tiết lộ Mortal Kombat 12 – Tin vui cho những fan hâm mộ của game đối kháng.

Mortal Kombat 12 có thể sớm được tiết lộ, đó là thông tin được đưa ra sau khi Mortal Kombat tài khoản Twitter chính thức đăng tải teaser mới nhất. Đoạn teaser chỉ cung cấp thông tin về ngày và giờ tiết lộ, đó là Ngày 18 tháng 5 năm 2023, lúc 6:00 sáng theo giờ PDT. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng đó sẽ là thông báo cho Mortal Kombat 12. Nhiều người cho rằng đó sẽ là phần khởi động lại của bộ truyện. Thông tin chi tiết về trò chơi được chờ đợi và những suy đoán này sẽ được xác nhận trong thời gian tới. Hãy kiểm tra bài viết tin tức trò chơi để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi Mortal Kombat 12.

Mortal Kombat 12 có thể sớm được tiết lộ

kombat sinh tử 12, kombat sinh tử, tiết lộ kombat sinh tử 12

Sau nhiều dòng tweet trêu ghẹo khác nhau, tiết lộ về Mortal Kombat 12 có thể sẽ sớm ra mắt khi bộ truyện sắp kỷ niệm 30 năm

Teaser mới nhất đã được tải lên Mortal Kombat tài khoản Twitter chính thức, công bố ngày và thời gian tiết lộ. Theo lời trêu ghẹo, thông tin chi tiết cho trò chơi sắp tới đang đến Ngày 18 tháng 5 năm 2023, lúc 6:00 sáng theo giờ PDT. Đó là khoảng 11 giờ kể từ bây giờ. Teaser không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào ngoài ngày tháng.

Rốt cuộc, đã ba năm kể từ trò chơi cuối cùng, vì vậy những người hâm mộ bộ truyện sẽ rất hào hứng với tin tức này. Điều thú vị là, trong khi nhiều người tin chắc rằng đây sẽ là thông báo của Mortal Kombat 12, thì một số người lại không chắc lắm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một đoạn giới thiệu được tải lên một tuần trước đoạn mới nhất, nó cho thấy kim đồng hồ thứ hai bỏ qua số 12 và tiến thẳng đến số 1. Do đó, một số người đang suy đoán rằng trò chơi tiếp theo sẽ không phải là Mortal Kombat 12. Thay vào đó, họ nói rằng nó sẽ là phần khởi động lại của bộ truyện, tương tự như Battlefield One. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thông báo.

Đó là tất cả những thông tin chúng tôi có về Mortal Kombat 12 được cho là sẽ được tiết lộ. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.


Sau nhiều dòng tweet trêu ghẹo khác nhau, Mortal Kombat 12 sẽ có thể sớm được tiết lộ khi bộ truyện sắp kỷ niệm 30 năm. Teaser mới nhất đã được tải lên tài khoản Twitter chính thức của Mortal Kombat, công bố ngày và thời gian tiết lộ. Theo lời trêu ghẹo, thông tin chi tiết cho trò chơi sắp tới đang đến Ngày 18 tháng 5 năm 2023, lúc 6:00 sáng theo giờ PDT. Điều thú vị là, trong khi nhiều người tin chắc rằng đây sẽ là thông báo của Mortal Kombat 12, thì một số người lại không chắc lắm về điều này. Chúng ta hãy cùng đợi xem sự kiện sẽ tiết lộ những thông tin gì cho tới ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *