Có thể thay đổi tiêu đề thành: “Tại sao không chúng ta? Ngôi sao tự tin có thể thực hiện màn lội ngược dòng đáng nhớ tại vòng bán kết miền Tây”.

Đội bóng cầu lông Dallas Stars đã rất tự tin khi cho rằng họ có thể lội ngược dòng lịch sử tại trận Chung kết Western Conference 2023. Chỉ có bốn đội trong lịch sử Giải khúc côn cầu quốc gia từng vượt qua được tỷ số cách biệt 0-3 ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley và giành chiến thắng, và Dallas Stars tin rằng họ có thể làm được điều đó trước Vegas Golden Knights. Tuy nhiên, các Ngôi sao sẽ phải đối mặt với một cuộc thi loại trừ khác trong Ván 5 tại T-Mobile Arena vào tối thứ Bảy. Dù bằng cách nào, đội bóng vẫn tự tin và hy vọng trở thành đội thứ năm vượt qua khoảng cách ba trận để trở lại trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2020.

‘Tại sao không phải chúng tôi?’: Các ngôi sao tự tin có thể lội ngược dòng lịch sử tại Chung kết Hội nghị

Joe Pavelski, Dallas Stars, Golden Knights Stars, Playoffs Stanley Cup

Chỉ có bốn đội trong lịch sử Giải khúc côn cầu quốc gia vượt qua được tỷ số cách biệt 0-3 ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley và giành chiến thắng — và đó là điều mà Dallas Stars tin rằng họ có thể làm được trước Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference 2023.

Joe Pavelski đã đi sai hướng trong lần cuối nó xảy ra; San Jose Sharks của anh ấy đã vượt lên dẫn trước 3-0 trước Los Angeles Kings trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2014, để thua một ván 7 đau lòng và chứng kiến ​​các đối thủ của họ giành cúp Stanley.

“Họ không vui khi bạn ở phía bên kia,” Pavelski nhớ lại hôm thứ Sáu, theo Tracey Myers của NHL.com.

“Trận đấu với LA, vâng, bạn không bao giờ nghĩ nó có thể xảy ra. Đàn ông đang cạnh tranh. Có một số trận đấu chặt chẽ. Và bạn không muốn ở trong tình huống đó nhưng khi bạn ở phía bên kia, bạn hiểu điều đó có thể xảy ra. Đó là một dòng tốt trong năm nay.

Những lời rất chính xác từ Pavelski, bởi vì tính chẵn lẻ trong NHL ngày nay lớn hơn bao giờ hết. Vegas đã thắng hai trận đầu tiên của loạt trận trong hiệp phụ trước Stars, trong khi Dallas thắng Ván 4 trong hiệp phụ. Bất kỳ trò chơi nào trong số ba trò chơi đó đều có thể diễn ra theo một cách khác.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dù bằng cách nào, các Ngôi sao sẽ phải đối mặt với một cuộc thi loại trừ khác trong Ván 5 tại T-Mobile Arena vào tối thứ Bảy.

“Chúng ta không có nhiều lựa chọn ngoài việc tin vào điều đó, phải không? Đó là nơi chúng tôi đang ở,” huấn luyện viên Peter DeBoer của Dallas giải thích hôm thứ Sáu. “Tôi tin tưởng vào anh ấy và tôi nghĩ luôn có một đội đặt mình vào vị trí này và vượt qua nó. Không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng nó xảy ra đủ rồi, tại sao chúng ta lại không?”

Tỷ lệ cược đang chống lại họ, và thành thật mà nói, điều đó có thể sẽ không xảy ra. Nhưng Dallas vẫn tin.

“Chúng ta sẽ xem chuyện này sẽ đi đến đâu. Chúng tôi rất phấn khích về đêm nay,” Pavelski nói sau chiến thắng hôm thứ Năm. “Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi, và chúng tôi sẽ cố gắng làm lại, tiếp tục cố gắng đặt một số nghi ngờ vào tâm trí họ.”

The Stars sẽ cố gắng làm nên lịch sử bằng cách trở thành đội thứ năm vượt qua khoảng cách ba trận để trở lại trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2020.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Trong trận Chung kết Western Conference 2023, Dallas Stars tin rằng họ có thể lội ngược dòng lịch sử và giành chiến thắng trước Vegas Golden Knights. Tuy nhiên, đó là một nhiệm vụ không dễ dàng khi chỉ có bốn đội từng vượt qua được khoảng cách ba trận để trở lại trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2020. Tuy nhiên, huấn luyện viên Peter DeBoer và các cầu thủ của Dallas vẫn tin tưởng vào khả năng của mình và sẽ cố gắng làm nên lịch sử. Bất kỳ trận đấu nào cũng có thể diễn ra theo một cách khác, và Dallas sẽ cố gắng đặt một số nghi ngờ vào tâm trí đối thủ của mình. Họ sẽ tiếp tục cố gắng và hy vọng trở thành đội thứ năm vượt qua khoảng cách ba trận để trở lại trận Chung kết Cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *