Có thể viết lại tiêu đề: “Gabe Vincent của Heat sẽ xuất hiện trong trận đấu thứ 6 với Celtics?”

Bài viết “Liệu Gabe Vincent của Heat có chơi trong Ván 6 với Celtics không?” đưa ra câu hỏi đầy hấp dẫn cho các fan của Miami Heat trong trận đấu với Boston Celtics. Gabe Vincent đã bỏ lỡ trận đấu thứ Năm vì chấn thương mắt cá chân, và nhiều người hâm mộ đang quan tâm liệu anh ấy có thể thi đấu trong trận đấu tối nay hay không. Theo báo cáo chấn thương chính thức của NBA, Gabe Vincent có thể ra sân trong trận đấu hôm thứ Bảy với Celtics. Bài viết cũng đề cập đến tình hình chấn thương của Tyler Herro và Victor Oladipo của Miami Heat.

Liệu Gabe Vincent của Heat có chơi trong Ván 6 với Celtics không?

Gabe Vincent, Nhiệt Miami

Người bảo vệ của Miami Heat, Gabe Vincent đã bỏ lỡ Trận 5 hôm thứ Năm với Boston Celtics vì chấn thương mắt cá chân. Không có một trong những người bắt đầu, Heat thua Ván 5 với tỷ số chung cuộc 110-97 sau màn trình diễn 24 điểm của Derrick White. Vì vậy, khi Jayson Tatum, Jaylen Brown và Boston Celtics trở lại Trung tâm Kaseya vào tối thứ Bảy để đấu với Heat, mọi người hâm mộ Heat sẽ rất muốn biết: Gabe Vincent sẽ chơi tối nay trong Ván 6 với Celtics chứ?

Tình trạng chấn thương của Gabe Vincent vs Celtics

Theo báo cáo chấn thương chính thức của NBA, The Heat đã liệt kê Vincent là người có thể ra sân trong trận đấu hôm thứ Bảy vì bị bong gân mắt cá chân trái. Trong một tin tức khác về chấn thương liên quan đến Nhiệt, Tyler Herro (phẫu thuật tay phải) và Victor Oladipo (phẫu thuật đầu gối trái) sẽ ở lại Miami.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gabe Vincent, 26 tuổi, đang học năm thứ tư tại NBA, tất cả đều là thành viên của nhượng quyền thương mại Heat. Anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm, 2,1 rebounds, 2,5 kiến ​​​​tạo, 0,9 lần đánh cắp, 0,1 lần cản phá, 1,4 lần tắc bóng và 2,3 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 68 lần ra sân mùa này (34 lần ra sân).

Cựu ngôi sao của UC Santa Barbara đã sút bóng với hiệu quả tuyệt vời từ đường ném phạt trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ ném phạt của Vincent là 87,2%, cao nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Hy vọng Heat sẽ giành chiến thắng trong trận đấu vào tối thứ Bảy với Celtics, bất kể Vincent có trong đội hình hay không. Rốt cuộc, Heat chỉ thua một trận trên sân nhà trong giai đoạn hậu mùa giải. Nhưng đối với câu hỏi, liệu Gabe Vincent có thi đấu tối nay trong Ván 6 với Celtics hay không, câu trả lời là có thể.

thẻ: Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Trong trận đấu quan trọng với Boston Celtics, việc Gabe Vincent của Miami Heat có thể ra sân hay không đang trở thành mối lo lớn cho cả đội. Tuy nhiên, theo báo cáo chấn thương chính thức của NBA, Vincent được liệt kê là người có thể ra sân trong trận đấu này. Dù vậy, liệu việc có Vincent hay không có thể không quá quan trọng khi Heat chỉ thua một trận trên sân nhà trong các trận đấu sau mùa giải. Hy vọng Heat sẽ giành chiến thắng và tiến đến vòng đấu tiếp theo của vòng loại trực tiếp NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *