Có thêm chút liên kết đến Mat Ishbia, danh tiếng của Hall of Famer được đưa ra khiến cho tin đồn về người kế nhiệm của Monty Williams tại Suns trở nên hấp dẫn hơn.

Phoenix Suns đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau khi chia tay với Monty Williams. Có nhiều cái tên như Tyronn Lue, Mike Budenholzer và Nick Nurse được đưa ra, nhưng mới đây đã có tin đồn liên quan đến NBA Hall of Famer Isiah Thomas. Frank Isola của ESPN tin rằng Isiah Thomas có thể được đưa vào danh sách ứng cử viên tiềm năng cho Suns, đặc biệt khi Thomas từng là cố vấn thân cận của chủ tịch điều hành Mat Ishbia. Ishbia đã kêu gọi sa thải Williams và rõ ràng anh ấy sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc ai sẽ là huấn luyện viên trưởng mới của đội.

TIN ĐỒN: Hall of Famer được liên kết với Suns với tư cách là người thay thế Monty Williams trong bối cảnh mối quan hệ thân thiết với Mat Ishbia

Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh Phoenix Suns và việc họ tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau quyết định chia tay của đội với cựu huấn luyện viên từng đoạt giải Monty Williams. Đã có một số cái tên được đưa ra xung quanh, với những cái tên như Tyronn Lue, Mike Budenholzer và Nick Nurse có liên quan đến việc mua lại tiềm năng cho một đội Suns sau trận thua NBA Playoff vòng hai đáng thất vọng trước Denver Nuggets. Tuy nhiên, tại thời điểm này, một ứng cử viên huấn luyện khác đã được thêm vào danh sách, với NBA Hall of Famer hiện đang nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng cho Suns.

Một điều bạn có thể chắc chắn trong quá trình tuyển dụng này là chủ sở hữu đội mới và chủ tịch điều hành bóng rổ tự bổ nhiệm Mat Ishbia sẽ tham gia vào quyết định. Anh ấy là người đã kêu gọi sa thải Williams, và rõ ràng là Ishbia cũng sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc ai sẽ là huấn luyện viên trưởng mới của đội.

Frank Isola của ESPN tin rằng nhà vô địch NBA hai lần Isiah Thomas có một con đường rõ ràng để dẫn đến vị trí mở màn. Thomas đã từng là cố vấn thân cận của Ishbia được một thời gian và anh ấy dường như đang ở vị trí tốt nhất để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Suns:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi là sẽ không ngạc nhiên nếu Isiah Thomas là huấn luyện viên của đội này,” Isola nói. “Cái đó [Ishbia’s] đàn ông. Anh rõ ràng khuyên cô. Anh ấy đã ở cùng anh ấy tại giải đấu NCAA, anh ấy đã ở cùng anh ấy trong đêm Jokic (tranh luận bên lề với Ishbia). … Tôi không nói rằng nó sẽ xảy ra, nhưng tôi sẽ không loại trừ hoàn toàn.”

Thomas từng là huấn luyện viên trưởng tại NBA vào đầu những năm 2000. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với New York Knicks, trước khi được Indiana Pacers vinh danh là người gọi tín hiệu tốt nhất ba năm sau đó. Tuy nhiên, triều đại của Thomas ở Indiana chỉ kéo dài hai năm và anh ấy đã nghỉ huấn luyện từ năm 2008. Giờ đây, có vẻ như anh ấy có thể có một cơ hội khác với Suns.

thẻ: Isiah Thomas, Monty Williams, Phoenix Suns


Trong quá trình tuyển dụng huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng Phoenix Suns, nhiều cái tên đã được đưa ra, tuy nhiên, Isiah Thomas, một nhà vô địch NBA hai lần, đang nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng. Việc anh ấy từng là cố vấn thân cận của chủ sở hữu đội và chủ tịch điều hành bóng rổ, Mat Ishbia, cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, Thomas cũng đã có một quá khứ huấn luyện viên không thành công trong NBA. Việc anh ấy có thể trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Suns vẫn còn là một dấu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *