Có tin đồn: Corbin Burnes của Brewers đã lên kế hoạch trước thời hạn chuyển nhượng MLB, tiết lộ chi tiết

Bài viết mới nhất về MLB đã tiết lộ rằng các nhà sản xuất bia đang lên kế hoạch cho Corbin Burnes trước thời hạn giao dịch. Tuy nhiên, Milwaukee Brewers được cho là không có kế hoạch chia tay cầu thủ thuận tay phải này. Theo thông tin từ Bob Nightengale của USA Today Sports, đội bóng này sẽ giữ Burnes trong đội “suốt mùa đông” và có thể sẽ giao dịch anh trong mùa đông năm nay. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng của Burnes với Brewers đã không thành công vào năm ngoái. Burnes hiện đang còn hợp đồng với đội bóng này thêm một mùa giải nữa và đang tìm kiếm 10,75 triệu đô la cho mùa giải.

Tin đồn: Các nhà sản xuất bia lên kế hoạch cho Corbin Burnes trước thời hạn giao dịch MLB, được tiết lộ

Hiện đang có thông tin về những gì Milwaukee Brewers sẽ làm trước thời hạn giao dịch MLB năm nay, nhưng ít nhất, họ được cho là không có kế hoạch chia tay Corbin Burnes.

Trong chuyên mục “Nightengale notebook” hàng tuần của mình, Bob Nightengale của USA Today Sports chia sẻ thông tin cập nhật về một số cầu thủ gần đây đã dính vào tin đồn thương mại, bao gồm cả Burnes. Nightengale lưu ý rằng Brewers “nói riêng” rằng họ “không có ý định” giao dịch Burnes trước thời hạn.

Nightengale nói thêm rằng Milwaukee có kế hoạch giữ Burnes trong đội “suốt mùa đông” và cầu thủ thuận tay phải “có thể sẽ được giao dịch vào mùa đông này.”

Tương lai của Burnes với Brewers đã trở thành một câu chuyện trong thế giới MLB từ nhiều năm nay. Chủ sở hữu chính của Brewers Mark Attanasio đã chỉ ra trước mùa giải 2022 rằng đội sẽ sẵn sàng đạt được thỏa thuận với Burnes về việc gia hạn, nhưng cuối cùng hai bên đã không đồng ý với một hợp đồng như vậy vào năm ngoái.

Suy đoán về tương lai của Burnes ở Milwaukee lên đến đỉnh điểm khi anh ấy thua trong phiên điều trần trọng tài trước chiến dịch năm 2023. All-Star hai lần đang tìm kiếm 10,75 triệu đô la cho mùa giải, nhưng thay vào đó, anh ấy được thưởng 10,1 triệu đô la.

Burnes, người còn hợp đồng với Brewers thêm một mùa giải nữa, không hài lòng với toàn bộ tình thế tiến thoái lưỡng nan này đang diễn ra như thế nào.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Không thể phủ nhận rằng mối quan hệ chắc chắn đã bị tổn thương bởi những gì (đã xảy ra) trong vài tuần qua,” Burnes cho biết vào tháng Hai. “Không có cách nào xung quanh nó. … Một số điều đã được nói – chẳng hạn như về cơ bản, việc đưa tôi lên hàng đầu vì chúng tôi đã không vượt qua giai đoạn hậu mùa giải vào năm ngoái – đó là điều có lẽ không nên nói ra.

Tổng giám đốc Matt Arnold của Brewers cho biết sau phiên điều trần rằng vào cuối ngày, nhóm tôn trọng “quy trình”.

“Corbin đã là người dẫn đầu cho nhượng quyền thương mại của chúng tôi,” Arnold cho biết vào tháng Hai. “Anh ấy đã trở thành một trụ cột cho cộng đồng. Anh ấy đã làm mọi thứ bạn có thể yêu cầu và hơn thế nữa.

“Chúng tôi tôn trọng quy trình. Và Corbin là một người chuyên nghiệp.”

Nhìn chung, Burnes đã đăng 3,75 ERA trong 69,2 lượt chơi cho đến nay trong mùa giải này.

thẻ: Hãng bia Milwaukee

Các nhà sản xuất bia của Milwaukee đã lên kế hoạch giữ chân Corbin Burnes trước thời hạn giao dịch MLB năm nay. Thông tin này được chia sẻ bởi Bob Nightengale của USA Today Sports trong chuyên mục “Nightengale notebook” hàng tuần của mình. Tuy không có kế hoạch chia tay Burnes, tương lai của anh vẫn còn bất định khi anh đang tìm kiếm mức lương cao hơn. Burnes đã đăng 3,75 ERA trong 69,2 lượt chơi cho đến nay trong mùa giải này và đã trở thành một trụ cột cho cộng đồng của Milwaukee Brewers. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn tôn trọng quy trình và chắc chắn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho cả đội và cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *