Có tin đồn gì về việc Celtics có thể không sa thải Joe Mazzulla dù thất bại trước Heat?

Boston Celtics đang đối mặt với những khó khăn lớn khi bước vào trận đấu cuối cùng của loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat. Dù bị dẫn trước 3-0, nhưng có vẻ như huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla vẫn được đội nhà tin tưởng khi không sa thải anh dù cho trận ra quân đáng thất vọng của đội. Những tin đồn cho rằng Mazzulla sẽ bị thay thế bởi Frank Vogel và Stephen Silas nhưng văn phòng chính của Celtics lại không đồng ý. Trận đấu cuối cùng của loạt trận này có lẽ sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với Mazzulla.

RUMORS: Tại sao Celtics có thể không sa thải Joe Mazzulla mặc dù trận ra quân đáng thất vọng của họ vs. Nhiệt

Celtics, Joe Mazzulla, Vòng loại trực tiếp NBA

Boston Celtics thấy mình đang ở một hố sâu khá sâu khi bước vào Ván 4 của loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat. Bị dẫn trước 3-0 trong loạt đấu này, Celtics đã bị Miami Heat áp đảo cho đến nay, và có vẻ như họ sẽ sớm đi nghỉ. Và khi bộ phim tiếp tục phát triển, Joe Mazzulla tiếp tục ngồi vào ghế nóng.

Mazzulla đã gặp khó khăn với Boston trong giai đoạn hậu mùa giải trong năm đầu tiên nắm quyền, và anh ấy đã được huấn luyện rất nhiều bởi Erik Spoelstra trong loạt trận của họ với Miami. Nhiều người hâm mộ tin rằng Mazzulla cần phải ra đi, đặc biệt là sau khi anh ấy công khai thừa nhận rằng mình đã đánh mất phòng thay đồ ở Boston, nhưng có vẻ như đội C có thể không vội vàng thay thế huấn luyện viên trưởng mới nhất của họ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Các nhân viên của Boston đã thể hiện sự ủng hộ vững chắc dành cho Mazzulla, một người yêu thích cá nhân của chủ tịch Celtics Brad Stevens, người đã nhảy từ băng ghế dự bị của Udoka lên chiếc ghế đầu tiên sau khi Boston đình chỉ Udoka trong toàn bộ mùa giải 2022-23. Các nguồn tin cho biết, tình cảm xung quanh Boston gần đây như NBA Draft Combine tuần trước ở Chicago là Celtics sẽ trao cho Mazzulla, 34 tuổi, một số cơ sở để phát triển thành một vai trò cao hơn bên lề đội…Nếu Celtics đột ngột quay đầu lại . trên Mazzulla, đó sẽ là một sự thay đổi đáng kể về hướng so với ý định ban đầu của nhượng quyền thương mại là cho phép Mazzulla có thời gian bình đẳng để phát triển ở vị trí này, các nguồn tin cho biết. – Jake Fischer, Yahoo! các môn thể thao

Celtics đã được liên kết với các huấn luyện viên trưởng kỳ cựu Frank Vogel và Stephen Silas như những sự thay thế hoặc bổ sung tiềm năng cho ban huấn luyện hiện tại với tư cách là trợ lý hàng đầu cho Mazzulla, nhưng có rất nhiều người hâm mộ Boston muốn Mazzulla ra đi nếu đội C có một trận đấu tồi tệ khác trong Trò chơi 4. tuy nhiên, văn phòng chính của Celtics dường như không đồng ý, vì vậy trò chơi này có lẽ sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với Mazzulla.

thẻ: Boston Celtics, Joe Mazzulla, Vòng loại trực tiếp NBA

Despite the disappointing start of the Boston Celtics in the Eastern Conference Finals against the Miami Heat, rumors suggest that the team may not fire head coach Joe Mazzulla. Despite Mazzulla’s struggles in his first year as head coach, and his admission of losing the locker room, the Celtics’ front office has shown strong support for him. Sources indicate that the team intends to give Mazzulla sufficient time to develop in his role, and the recent NBA Draft Combine in Chicago only solidified that belief. While the team has been linked to veteran head coaches Frank Vogel and Stephen Silas as potential replacements or additions to the coaching staff, it seems that Mazzulla’s position is secure for the time being. As the Celtics continue their playoff run, it remains to be seen if Mazzulla can turn things around and guide the team to victory.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *