Có tin đồn: Ja Morant vướng scandal súng mới với những lời đồn về ‘Súng đồ chơi’

Bài viết về Ja Morant và vụ bê bối súng của anh ta đang được đưa ra một hướng mới với thông tin mới nhất về “Toy Gun”. Theo những tin đồn mới nhất, khẩu súng mà Morant đã sử dụng trong video IG Live của mình có thể là giả. Trại của Morant đã cho biết rằng khẩu súng trong video là “súng đồ chơi” và đã gửi nó cho NBA để phản đối quan điểm của họ về việc Morant không nên bị trừng phạt. Tuy nhiên, NBA đã quyết định án treo giò 30 trận đối với cầu thủ trẻ của Grizzlies. Câu chuyện này đang tiếp tục được theo dõi và chờ đợi sự thông báo chính thức từ NBA.

RUMORS: Vụ bê bối súng của Ja Morant sang một hướng mới với cuộc nói chuyện ‘Toy Gun’

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Ja Morant đã gây chú ý trong tháng qua vì vụ bê bối súng thứ hai trên Instagram Live của anh ấy. NBA đã tiến hành một cuộc điều tra và đưa ra quyết định, mặc dù Adam Silver từ chối tiết lộ những phát hiện của họ cho đến khi mùa giải chính thức kết thúc sau trận Chung kết.

Tuy nhiên, khi phần còn lại của thế giới đang chờ xem NBA nói gì về cuộc tranh cãi này, những tin đồn mới đang xuất hiện thúc đẩy câu chuyện rằng khẩu súng Morant lóe lên trong IG Live của anh ấy là giả. Câu lạc bộ Bữa sáng được tổ chức bởi Claudia Jordan tiết lộlưu ý rằng nguồn tin chia sẻ rằng trại của Morant được cho là đã tuyên bố rằng khẩu súng mà mọi người nhìn thấy trong video là “súng đồ chơi”.

Trại của Morant thậm chí còn được cho là đã gửi nó cho Silver và văn phòng liên đoàn để phản đối quan điểm của họ rằng Morant không nên bị trừng phạt vì điều đó, mặc dù vô ích. Jordan sau đó tuyên bố rằng giải đấu sẽ trừng phạt cầu thủ trẻ Grizzlies bằng án treo giò 30 trận.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với giá trị của nó, những người dẫn chương trình khác của Câu lạc bộ Bữa sáng không mua cuộc nói chuyện. Charlamagne tha God không thể không nói rằng đó là một cái cớ yếu ớt. Anh ấy nói rằng nếu ngay từ đầu đó là một khẩu súng đồ chơi, thì trại của Morant lẽ ra phải nói như vậy ngay từ đầu. Anh ấy cũng đặt câu hỏi tại sao Ja Morant phải đưa ra lời xin lỗi.

DJ Envy cũng đưa ra lập luận về lý do tại sao anh ta nghi ngờ khẩu súng của Morant là giả, nói rằng nó phải có đầu màu cam nếu đó là một khẩu súng đồ chơi.

Trại Morant vẫn chưa giải quyết tin đồn mới nhất này. Tuy nhiên, chưa chắc người hâm mộ đã biết được sự thật cho đến khi NBA đưa ra thông báo và quyết định chính thức. Tuy nhiên, điều duy nhất rõ ràng bây giờ là án treo giò sắp đến với Morant.

thẻ: Ja Morant, Memphis Grizzlies


Sau khi tin đồn về khẩu súng của Ja Morant là giả được hé lộ, câu chuyện về vụ bê bối của cầu thủ trẻ Grizzlies đã sang một hướng mới. Tuy nhiên, trại của Morant vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về tin đồn này. Trong khi đó, án treo giò 30 trận đang đón chờ Morant, và sự thật về khẩu súng vẫn chưa rõ ràng cho đến khi NBA đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, việc sử dụng khẩu súng trong video của Morant vẫn là hành động không chấp nhận được, và anh sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *