Có tin đồn Jets, Cowboys đang nảy sinh để chiêu mộ Dalvin Cook của Vikings

Trong bài viết được đăng trên ClutchPoints mới đây, nhiều đội NFL đã được liên kết với ngôi sao của Minnesota Vikings, Dalvin Cook, người được kỳ vọng sẽ chơi cho một đội mới vào năm 2023. Trong số đó, New York Jets và Dallas Cowboys được nhắc đến nhiều nhất. Trong mùa giải vừa qua, Cook đã chạy được 1.173 thước Anh và ghi tám lần chạm bóng, giúp anh được đặt tên vào danh sách Pro Bowl. Với tài năng của mình, Cook có thể giúp các đội như Jets hay Cowboys trở thành ứng cử viên vô địch Super Bowl ngay lập tức.

RUMORS: Jets, Cowboys nổi lên như những ứng cử viên tiềm năng cho Vikings’ Dalvin Cook

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Dalvin Cook được nhiều người ở NFL kỳ vọng sẽ chơi cho một đội mới vào năm 2023. Ngôi sao của Minnesota Vikings đã đáng tin cậy trong nhiều năm, nhưng anh ấy đã được liên kết với một số đội khác nhau trong mùa giải. Gần đây, có thông tin cho rằng New York Jets và Dallas Cowboys quan tâm đến Cook, theo KSTP Darren Wolfson, thông qua Jonathan Harrison của si.com.

Wolfson tuyên bố trên Thể thao Minnesota với Mackey & Judd rằng Jets và Cowboys quan tâm đến Cook.

Dalvin Cook cũng đã được liên kết với Cá heo Miami trong các báo cáo gần đây. Chắc chắn không thiếu sự quan tâm đến người đang chạy trở lại, người sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng 8. Không thường xuyên có sẵn một hoạt động có khả năng thay đổi nhượng quyền thương mại. Đội hiểu rằng việc thêm một cầu thủ như Dalvin Cook có thể giúp ích cho họ trong nhiều năm tới.

Máy bay phản lực, cao bồi quan tâm đến Dalvin Cook

Dalvin Cook, Người Viking

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Máy bay phản lực có ý nghĩa đối với Cook hơn là Dallas. Cowboys đã có Tony Pollard ở phía sau, và Jerry Jones không bác bỏ ý tưởng tái ký hợp đồng với Ezekiel Elliott. Jets cũng có một tuyến sau tài năng, nhưng việc thêm Dalvin Cook vào hàng công do Aaron Rodgers dẫn đầu có thể khiến họ trở thành ứng cử viên vô địch Super Bowl ngay lập tức.

Cook đã xuất hiện trong 17 trận mùa trước. Anh ấy lao tới 1.173 thước Anh và tám lần chạm bóng, cuối cùng được đặt tên cho Pro Bowl. Anh ấy đã được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NFL kể từ năm 2019, ghi ít nhất 1.100 thước Anh mỗi mùa trong bốn mùa giải qua.

Tương lai của Dalvin Cook hiện không chắc chắn. Dù vậy, có lẽ anh cảm thấy thoải mái với vị trí hiện tại. Cook có một nhóm sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để thêm anh ấy vào danh sách của họ, điều đó có thể có nghĩa là Cook sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cung cấp thông tin cập nhật về Dalvin Cook khi chúng có sẵn.

thẻ: Dallas Cowboys, Dalvin Cook, Minnesota Vikings, New York Jets

Dalvin Cook là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NFL và được liên kết với nhiều đội bóng khác nhau trong mùa giải. Gần đây, New York Jets và Dallas Cowboys được cho là đang quan tâm đến anh ấy. Tuy nhiên, việc thêm Cook vào hàng công của Jets do Aaron Rodgers dẫn đầu có thể khiến họ trở thành ứng cử viên vô địch Super Bowl ngay lập tức. Tương lai của Cook vẫn chưa chắc chắn, nhưng anh có một nhóm sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để thêm anh vào danh sách của họ. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về Dalvin Cook khi các thông tin có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *