Có tin đồn Knicks đang nhắm đến khả năng trao đổi Joel Embiid trong bối cảnh James Harden có thể rời đi

The New York Knicks are reportedly monitoring the possibility of trading for Joel Embiid from the Philadelphia 76ers. Stefan Bondy of the New York Daily News tweeted that the Knicks have been interested in Embiid since mid-season, and the recent playoff performance by the 76ers only strengthened their belief in acquiring the 29-year-old center. There are also rumors that James Harden, who plays for the 76ers, may leave the team soon. Embiid, who won the NBA MVP this year, has not specifically requested a trade, but he did express his desire to not fight alone after the 76ers’ loss to the Boston Celtics.

Tin đồn: The Knicks đang để mắt đến khả năng giao dịch Joel Embiid trong bối cảnh James Harden có khả năng ra đi

Joel Embiid có thể rời Philadelphia sau trận bán kết đại hội của 76ers trước Boston Celtics không?

Stefan Bondy của New York Daily News cho biết trong một tweet rằng có niềm tin rằng 76ers có thể đánh đổi Embiid, người 29 tuổi và vừa giành giải Cầu thủ sáng giá nhất NBA.

Có tin đồn rằng người bảo vệ 76ers James Harden dự kiến ​​​​sẽ rời đội để được tự do. làm cứng có thể đoàn tụ với Houston Rockets, theo Keith Pompey của Philadelphia Inquirer.

76ers cũng đã sa thải huấn luyện viên Doc Rivers, vì vậy một sự thay đổi có thể xảy ra trong mùa giải này.

Embiid không yêu cầu giao dịch cụ thể. Tuy nhiên, anh ấy đã nói trong cuộc họp báo sau trận đấu sau trận thua 112-88 của 76ers trước Boston Celtics ở Ván 7 về trận thua ở vòng hai mà anh ấy và Harden không thể chiến thắng một mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi vẫn tin tôi và anh ấy, chúng tôi có cơ hội chiến thắng,” Joel Embiid nói, thông qua Sam DiGiovanni của ClutchPoints. “…Bạn không thể chiến thắng một mình. Tôi không thể chiến thắng một mình. Tôi và James, chúng ta không thể chiến thắng một mình. Bạn biết đấy, đó là lý do tại sao bóng rổ được chơi năm chọi năm.”

Embiid sẽ trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử NBA được mua bán ở mùa giải này sau khi họ giành được MVP (Wilt Chamberlain năm 1968, Moses Malone năm 1982).

Trung tâm của 76ers đứng đầu giải đấu về số điểm mỗi trận (33,1) trong mùa giải này. Embiid cũng có trung bình 10,2 rebound – xếp thứ 8 tại NBA – và 4,2 kiến ​​​​tạo.

Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn trong vòng loại trực tiếp. Embiid ghi trung bình 25,5 điểm trong loạt trận của 76ers trước Celtics với tỷ lệ sút 42,1%, bao gồm 20% từ cự ly 3 điểm.

Anh ấy bị bong gân LCL.

thẻ: Joel Embiid, New York Knicks, Philadelphia 76ers


Trong bối cảnh James Harden có khả năng rời Philadelphia 76ers để đến với Houston Rockets, tin đồn về khả năng giao dịch Joel Embiid đang được đề cập đến bởi The Knicks. Tuy nhiên, Embiid chưa đưa ra yêu cầu cụ thể và vẫn tin tưởng vào khả năng chiến thắng của mình và Harden. Trong mùa giải này, Embiid là cầu thủ đầu tiên giành giải MVP cho 76ers kể từ năm 1982 và đứng đầu giải đấu về số điểm mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn trong vòng loại trực tiếp và bị chấn thương bong gân LCL. Ở thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chính thức về khả năng giao dịch của Embiid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *