Có tin đồn: Kyrie Irving của Mavs đưa ra yêu cầu bất ngờ đối với LeBron James trước khi bước vào thời gian tự do

Kyrie Irving, một trong những cầu thủ tự do hàng đầu tại NBA trong mùa giải này, đã đưa ra một yêu cầu bất ngờ cho LeBron James trước cơ quan tự do. Theo Shams Charania, Irving đã liên hệ với ngôi sao của Lakers để xem liệu anh ấy có muốn hợp tác với anh ấy và Luka Doncic ở Dallas Mavericks hay không. Đây là một sự phát triển gây sốc có thể thay đổi đáng kể cục diện của NBA nếu nó được kéo. Irving và James từng là đồng đội của Cleveland Cavaliers và có tin đồn rằng họ muốn tái hợp trong tương lai. Với việc James rõ ràng là thất vọng với cách LA xây dựng đội hình của họ xung quanh anh ấy, liệu cuối cùng anh ấy có thể đồng ý với đề xuất của Irving và chuyển sang Mavs hay không?

Tin đồn: Kyrie Irving của Mavs đã đưa ra yêu cầu mở mắt cho LeBron James trước cơ quan tự do

Kyrie Irving là một trong những cầu thủ tự do hàng đầu tại NBA trong mùa giải này, và vẫn còn phải xem liệu anh ấy có trở lại Dallas Mavericks hay không sau khi họ trao đổi anh ấy vào giữa mùa giải 2022-23. Mặc dù Irving vẫn có thể rời đội, nhưng những người hâm mộ Mavs có thể sẽ vui mừng sau khi biết rằng Irving đã làm như vậy tin tức đã đến cho LeBron James để xem liệu anh ấy có muốn hợp tác với anh ấy và Luka Doncic ở Dallas hay không.

Thông qua Shams Charania:

“Nguồn: Kyrie Irving đã liên hệ với ngôi sao LeBron James của Lakers để cố gắng xem liệu James có đến Dallas hay không. Irving là cầu thủ tự do trong mùa giải này.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây là một sự phát triển gây sốc có thể thay đổi đáng kể cục diện của NBA nếu nó được kéo. Irving và James từng là đồng đội của Cleveland Cavaliers, và có tin đồn rằng họ muốn tái hợp trong tương lai. Irving đã cố gắng không thành công để tìm đường đến Los Angeles Lakers mùa trước và dường như đang chiêu mộ James cho Mavs ngay bây giờ.

Vẫn còn phải xem liệu thỏa thuận này có khả thi hay không, nhưng có vẻ như Irving tin rằng tương lai của anh ấy là ở Dallas. Với việc James rõ ràng là thất vọng với cách LA xây dựng đội hình của họ xung quanh anh ấy, liệu cuối cùng anh ấy có thể đồng ý với đề xuất của Irving và cố gắng chuyển sang Mavs không? Mặc dù sẽ không có chuyện gì xảy ra, nhưng tiết lộ tuyệt vời này đã trở thành cốt truyện hàng đầu để theo dõi khi mùa giải NBA sắp kết thúc.

thẻ: Dallas MavericksKyrie IrvingLeBron James


Những thông tin mới nhất về Kyrie Irving và LeBron James đang gây sốc trong giới NBA. Theo đó, Irving đã liên hệ với James để xem liệu anh ấy có muốn đến Dallas Mavericks hay không. Điều này có thể mang lại nhiều thay đổi đáng kể cho NBA nếu được thực hiện. Irving và James đã từng là đồng đội ở Cleveland Cavaliers và muốn tái hợp trong tương lai. Với việc James thất vọng với cách LA xây dựng đội hình của họ, liệu anh ấy có đồng ý với đề xuất của Irving và chuyển sang Mavs hay không? Đây là cốt truyện hàng đầu để theo dõi khi mùa giải NBA sắp kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *