Có tin đồn: Nhiều dấu hiệu cho thấy Blue Jackets đang thắt chặt tình hình với huấn luyện viên đầy tranh cãi từng giành Stanley Cup

Bài viết này đưa ra thông tin về việc sàng lọc ứng viên huấn luyện mới của đội bóng đá băng Columbus Blue Jackets. Trong đó, tên Mike Babcock, huấn luyện viên trưởng đoạt cúp Stanley gây tranh cãi, được đưa ra và đang được đánh giá là một ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, việc phỏng vấn Babcock cũng đang gây tranh cãi. Babcock được biết đến là một huấn luyện viên rất chính xác và chuẩn bị, nhưng cũng từng bị cáo buộc về môi trường làm việc độc hại và cách đối xử tệ bạc với các cầu thủ. Vậy liệu Blue Jackets có thuê Babcock hay không là điều còn phải chờ đợi.

Tin đồn: ‘Rất nhiều khói’ giữa Blue Jackets và huấn luyện viên trưởng đoạt cúp Stanley gây tranh cãi

Blue Jackets, Mike Babcock, huấn luyện viên trưởng Blue Jackets, ứng viên huấn luyện Blue Jackets, tin đồn NHL

Columbus Blue Jackets đang sàng lọc một số ứng viên huấn luyện tiềm năng. Trong khi việc tìm kiếm một ông chủ băng ghế dự bị mới vẫn tiếp tục, tên phân cực chỉ là sẽ không biến mất.

Theo Frank Seravalli, người trong cuộc của NHL, có “rất nhiều khói” giữa Blue Jackets và cựu huấn luyện viên trưởng Toronto Maple Leafs Mike Babcock. Seravalli tiếp tục đánh giá sự phù hợp của Babcock ở Columbus là “thú vị”.

“Tôi nghĩ họ đã nói về bộ ba Mike Babcock, Peter Laviolette và Pascal Vincent,” Seravalli nói trong một clip từ DFO Rundown hôm thứ Hai. “Đó là một nơi thú vị để họ ở.”

Babcock là một cái tên rất quen thuộc với những người hâm mộ khúc côn cầu vì những lý do tốt và xấu. Người đàn ông gốc Saskatoon 60 tuổi bắt đầu sự nghiệp NHL của mình với tư cách là huấn luyện viên của Mighty Ducks of Anaheim vào năm 2002. Ông đã dẫn dắt Mighty Ducks đến Chung kết Cúp Stanley năm 2003, mặc dù họ đã thua Quỷ New Jersey.

Sau khi NHL bị khóa vào năm 2005, Babcock tiếp tục. Anh ấy gia nhập Detroit Red Wings và vẫn là huấn luyện viên trưởng của họ cho đến khi rời Maple Leafs vào năm 2015. Ông chủ băng ghế dự bị 60 tuổi đã giành được Cúp Stanley ở Hockeytown và rời đội với tư cách là huấn luyện viên chiến thắng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Babcock được săn đón rất nhiều sau mùa giải 2015, và nhiều người kỳ vọng ông sẽ tiếp tục là huấn luyện viên của Maple Leafs trong một thời gian dài. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy với đội đã kết thúc vào năm 2019 sau một chuỗi trận thua. Trong chuỗi trận thua đó, những cáo buộc về môi trường làm việc độc hại và cách đối xử tệ bạc với các cầu thủ đã xuất hiện.

Những câu chuyện bắt đầu lan truyền trong những ngày sau khi anh rời Toronto. Cựu hậu vệ của Red Wings, Chris Chelios, đã gọi tên Babcock ngay từ lần đầu tiên giới thiệu anh ấy trong giải Cổ điển mùa đông 2009, đặc biệt vì Chicago là quê hương của anh ấy.

Cựu tiền đạo của Red Wings, Johan Franzen, đã xuất hiện và ca ngợi Babcock với tư cách là một huấn luyện viên. Tuy nhiên, anh ấy đã có những lời lẽ gay gắt dành cho Mike Babcock với tư cách là một con người. “Là một huấn luyện viên, anh ấy rất chính xác và chuẩn bị,” Franzen nói. “Nhưng sau đó anh ta là một người độc ác, một người tồi tệ nhất mà tôi từng gặp.”

Liệu Blue Jackets có thuê Babcock hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, việc phỏng vấn anh ấy theo cách nào cũng là một quyết định. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem cách nhóm dung hòa quá khứ gây tranh cãi với thành tích thành công của mình.

thẻ: Áo khoác màu xanh Columbus


Tin đồn về việc Columbus Blue Jackets đang liên hệ với huấn luyện viên chiến thắng Cúp Stanley Mike Babcock đã gây ra nhiều tranh cãi. Babcock đã từng bị chỉ trích vì môi trường làm việc độc hại và cách đối xử tệ bạc với các cầu thủ. Tuy nhiên, việc phỏng vấn anh ấy vẫn đang được Blue Jackets xem xét. Tuy nhiên, việc này vẫn phải qua quyết định của đội bóng. Chắc chắn đây sẽ là một quyết định thú vị cho Columbus Blue Jackets, khi họ cố gắng tìm kiếm một huấn luyện viên mới để dẫn dắt đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *