Có tin đồn: Sự theo đuổi James Harden có thể dẫn đến việc Rockets đổi lấy vị trí số 4 trong NBA Draft 2023

Bài viết mới nhất trên Clutch Points đưa ra thông tin về việc Houston Rockets đang nỗ lực rất tích cực để ký hợp đồng với James Harden vào mùa hè này. Tuy nhiên, việc này có thể dẫn đến Rockets giao dịch lượt chọn tổng thể số 1. 4 trong Dự thảo NBA 2023. Theo Michael Scotto của HoopsHype, nếu Rockets hạ cánh James Harden, họ sẽ tìm kiếm sự trợ giúp ngay lập tức và cố gắng cạnh tranh với Harden. Việc này có thể ảnh hưởng đến những gì đội làm với lượt chọn thứ tư trong NBA Draft. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề nan giải phải được giải quyết.

Tin đồn: Việc theo đuổi James Harden có thể dẫn đến việc Rockets giao dịch lượt chọn tổng thể số 1. 4 trong Dự thảo NBA 2023

James Harden, Rockets, Jabari Smith, NBA Draft, Ime Udoka

Theo Michael Scotto của HoopsHype, Houston Rockets dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực rất tích cực để ký hợp đồng với James Harden vào mùa hè này và các giám đốc điều hành của NBA tin rằng điều đó có thể ảnh hưởng đến những gì đội làm với lượt chọn thứ tư trong NBA Draft.

Trong bản nháp giả của Scotto, anh ấy đã để Rockets chọn Amen Thompson với lượt chọn thứ tư trong NBA Draft, nhưng lưu ý rằng việc Rockets hạ cánh James Harden có thể có nghĩa là Rockets sẽ tìm kiếm sự trợ giúp ngay lập tức và cố gắng cạnh tranh với Harden.

Vấn đề là, có một khoảng cách đáng kể giữa ba cầu thủ triển vọng nhất Victor Wembanyama, Brandon Miller và Scoot Henderson. Vẫn còn phải xem liệu Rockets có thể hạ cánh một ngôi sao đã được chứng minh với lượt chọn thứ tư trong bản nháp hay không.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rockets đã chiêu mộ rất nhiều tài năng trẻ trong những năm gần đây, với Jabari Smith là lựa chọn đầu tiên gần đây nhất. Hy vọng là Jabari Smith sẽ tiến một bước vào mùa giải tới dưới thời Ime Udoka, và có thể bên cạnh một ngôi sao đã được chứng minh khác, cho dù điều đó có bao gồm Harden hay không.

Việc ký hợp đồng với Ime Udoka báo hiệu một đội sẽ sớm tham gia tranh chấp. Đó là giai đoạn xây dựng lại trong vài năm kể từ khi Harden rời đội. Bây giờ, nhóm đang tìm cách trở lại tranh chấp bằng cách mang Harden trở lại.

Vấn đề nan giải thú vị đối với Houston là NBA Draft diễn ra vào ngày 22 tháng 6, trong khi cơ quan tự do sẽ mở sau đó. Sẽ là một canh bạc nếu Rockets giao dịch lượt chọn thứ tư trước khi biết rằng họ sẽ có thể có được Harden trong đại lý miễn phí.

thẻ: Tên lửa Houston, James Harden

Trong bối cảnh việc theo đuổi James Harden của Houston Rockets đang rất tích cực, có khả năng đội sẽ giao dịch lượt chọn tổng thể số 1. 4 trong Dự thảo NBA 2023. Tuy nhiên, việc này có thể ảnh hưởng đến quyết định của đội với lựa chọn thứ tư trong bản nháp. Với sự hỗ trợ của Harden, Houston đang cố gắng xây dựng lại đội hình và trở lại tranh chấp. Tuy nhiên, đây là một quyết định đầy rủi ro, vì NBA Draft sắp diễn ra và cơ hội để có được người chơi triển vọng là rất lớn. Rockets sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định giao dịch lượt chọn tổng thể số 1. 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *