Có tin đồn Tim Duncan sẽ trở lại Spurs để hỗ trợ phát triển cho Victor Wembanyama

Tim Duncan sẽ trở lại đội bóng San Antonio Spurs để giúp phát triển Victor Wembanyama. Điều này đã được đăng tải trên Clutch Points. Victor Wembanyama, 19 tuổi, được đánh giá là một tài năng thế hệ mới và việc anh được cố vấn bởi một vĩ nhân mọi thời đại như Duncan càng tăng cơ hội sớm tạo ra ảnh hưởng đáng kể của Wemby đối với giải đấu. Duncan dự kiến sẽ phục vụ với tư cách là người cố vấn của Wembanyama trong suốt mùa giải 2023-24 và có thể xa hơn nữa. Victor Wembanyama được mô tả là một con kỳ lân thực sự và không giống bất kỳ người chơi nào mà chúng ta từng thấy trước đây.

Tin đồn: Tim Duncan sẽ trở lại Spurs để giúp phát triển Victor Wembanyama

Tim Duncan, Victor Wembanyama

Lần cuối cùng San Antonio Spurs có lượt chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft là vào năm 1997. Họ đã sử dụng lượt chọn đó để chọn Tim Duncan, người nổi bật của Đại học Wake Forest, người đã trở thành một trong những tiền đạo quyền lực nhất mọi thời đại. Spurs tự hào là chủ sở hữu của lượt chọn tổng thể số 1. 1 lần nữa cho NBA Draft 2023 sắp tới, và tại thời điểm này, họ đang đổ dồn sự chú ý vào hiện tượng 19 tuổi Victor Wembanyama.

Thật phù hợp, bây giờ có vẻ như Duncan sẽ trở lại San Antonio để hỗ trợ quá trình chuyển đổi của Wembanyama sang NBA. Ngôi sao trẻ người Pháp được nhiều người đánh giá là một tài năng thế hệ mới, và việc anh ấy sẽ được cố vấn bởi một vĩ nhân mọi thời đại càng làm tăng cơ hội sớm tạo ra ảnh hưởng đáng kể của Wemby đối với giải đấu. Duncan dự kiến ​​​​sẽ phục vụ với tư cách là người cố vấn của Wembanyama trong suốt mùa giải 2023-24 và có thể xa hơn nữa. Báo cáo này đến từ người trong cuộc NBA Marc Stein.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Giống như Duncan, Wembanyama cao 7 foot 2 cũng chơi ở vị trí tiền đạo/trung phong. Wemby không sao chép chính xác trò chơi của Duncan vì chàng trai trẻ này là một con kỳ lân thực sự — anh ta không giống bất kỳ người chơi nào mà chúng tôi từng thấy trước đây. Với một Hall of Famer như Duncan hướng dẫn anh ta — chưa kể, có lẽ là cầu thủ Spurs vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại — bầu trời sẽ là giới hạn đối với Victor Wembanyama.

Về phần Duncan, anh ấy sẽ trở lại ban huấn luyện của Gregg Popovich sau khi từ chức trợ lý huấn luyện viên vào năm 2020. Người 15 lần vô địch All-Star không tồn tại được lâu trong thời gian đầu làm trợ lý, Duncan quyết định ra đi. đăng chỉ sau bốn tháng. Rõ ràng, anh ấy không thể để vuột mất cơ hội cố vấn cho một người như Wembanyama.

thẻ: Dự thảo NBA, San Antonio Spurs, Tim Duncan, Victor Wembanyama

Trở lại Spurs để giúp phát triển Victor Wembanyama, đó là quyết định đầy tầm quan trọng của Tim Duncan. Sau khi từ chức trợ lý huấn luyện viên vào năm 2020, Duncan quyết định trở lại để giúp đỡ một trong những tài năng trẻ nhất của NBA. Wembanyama được xem là một hiện tượng mới, và sự hướng dẫn của Duncan, một trong những tiền đạo quyền lực nhất mọi thời đại, sẽ giúp anh ta phát triển tốt hơn và có cơ hội tạo ra ảnh hưởng đáng kể cho giải đấu. Cả Spurs và Wembanyama đều rất hạnh phúc vì quyết định này và hi vọng sẽ đem lại nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *