Có tin đồn: Tương lai của Jaylen Brown và Joe Mazzulla tại Celtics đang bị đặt dấu hỏi sau trận đấu thảm họa ở trận 3

Boston Celtics đang đối mặt với nhiều khó khăn khi bị dẫn 0-3 trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và có nguy cơ bị đội số 1 quét sạch. Tương lai của Jaylen Brown, cầu thủ 26 tuổi này đã có một chuỗi trận tồi tệ cho đến nay và được đặt dấu hỏi liệu có xứng đáng được gia hạn trị giá hơn 280 triệu đô la hay không. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng thường trực của đội, Joe Mazzulla, cũng bị nghi ngờ sau một trận thua đáng thất vọng. Các CĐV đang cho rằng Celtics có nên giữ bộ đôi Jayson Tatum và Jaylen Brown hay thổi tung đội và bắt đầu lại từ đầu.

Tin đồn: Tương lai của Jaylen Brown, Celtics Joe Mazzulla bị nghi ngờ sau ván ba

Boston Celtics thấy mình ở một vị trí bấp bênh.

Celtics đã phải chịu một trận thua đáng xấu hổ 128-102 trước Miami Heat trong ván 3 vào Chủ nhật. Họ hiện đang bị dẫn 0-3 trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và có nguy cơ bị đội số 1 quét sạch. 8 với nhiều xáo trộn ở New England.

Joe Mazzulla đương nhiên sẽ gánh trọng trách của hành vi phạm tội. Celtics GM Brad Stevens là một người ủng hộ nhiệt tình, đã bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên trưởng thường trực của đội vào giữa mùa giải sau khi ban đầu bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên trưởng tạm thời của đội, và anh ấy cũng hiểu những sai lầm mà các huấn luyện viên mới ở NBA có thể mắc phải khi chính họ đã từng là huấn luyện viên.

Và mặc dù dường như tất cả đều đảm bảo rằng Mazzulla sẽ trở lại vào mùa giải tới trước Ván 3, nhưng mọi thứ giờ đây có thể đã thay đổi theo Brian Windhorst, người trong cuộc của ESPN sau một trận thua đáng thất vọng khiến trận đấu kết thúc một cách hiệu quả vào quý thứ ba.

Cũng có những nghi ngờ về tương lai của Jaylen Brown với đội và liệu anh ấy có xứng đáng được gia hạn trị giá hơn 280 triệu đô la hay không. Cầu thủ 26 tuổi này đã có một chuỗi trận tồi tệ cho đến nay với tỷ số 0/7 từ bên ngoài vòng cung trong Ván 3, khiến tổng điểm bắn ba điểm của anh ấy là 2/20 trong ba ván đấu cho đến nay.

Lý tưởng nhất là nhốt một cầu thủ tài năng ở độ tuổi của anh ấy trong 5 năm là một công việc kinh doanh tốt. Nhưng bây giờ, nhiều người trong thế giới NBA đang tự hỏi liệu có nên giữ cặp Jayson Tatum-Brown (với mỗi cầu thủ có khả năng tiêu tốn hơn 50 triệu đô la tiền lương mỗi mùa) hay thổi bay mọi thứ.

“Loạt trận này chưa kết thúc,” Brown nói sau trận đấu. “Trông có vẻ xấu, nhưng bạn đi ra ngoài, có một số niềm tự hào về bản thân.”

Về cơ bản, Windhorst lưu ý rằng cách thua trong Ván 3 không chỉ làm hỏng cơ hội vô địch nghiêm trọng mà còn có thể làm mất niềm tin và hướng đi của toàn đội.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhiều người trên Twitter chắc chắn tin rằng đã đến lúc Boston cho nổ tung mọi thứ hoặc ít nhất, hãy cân nhắc điều đó.

thẻ: Boston Celtics, Jaylen Brown, Joe Mazzulla, Vòng loại trực tiếp NBA


Boston Celtics đang đối mặt với nhiều khó khăn trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và tương lai của Jaylen Brown cũng đang bị đặt dấu hỏi. Trong khi đó, Joe Mazzulla cũng đang bị nghi ngờ sau trận thua đáng thất vọng. Việc Celtics giữ lại cặp đôi Jaylen Brown và Jayson Tatum cũng đang được đặt ra câu hỏi. Tuy nhiên, việc nổ tung toàn bộ đội bóng không phải là giải pháp tối ưu. Thay vào đó, Celtics cần tìm cách để cải thiện và thay đổi hướng đi của đội bóng để trở lại đường đua vô địch NBA trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *