Có tin đồn về vai trò của James Harden trong việc sa thải Doc Rivers của Sixers, được tiết lộ

Bài viết mới nhất của chúng tôi đã đưa ra những thông tin mới nhất về việc sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers của Philadelphia 76ers. Theo đó, một số thành viên trong đội ngũ nhân viên của Rivers đã chỉ ra điểm bảo vệ của All-Star James Harden là động lực đằng sau sự ra đi của Rivers. Những thông tin này đã làm dấy lên nhiều câu hỏi và đồn đoán về vai trò của Harden trong đội bóng. Với mối quan hệ của anh ấy với Daryl Morey, rất có thể Harden sẽ ở lại với Sixers, nhưng vẫn còn nhiều quyết định quan trọng cần đưa ra cho đội bóng trong mùa hè này. Đây là những thông tin đáng chú ý cho các fan hâm mộ của Philadelphia 76ers và James Harden.

RUMORS: Vai trò của James Harden trong Sixers bắn Doc Rivers, được tiết lộ

Doc RiversJames HardenSixers

Sau ba mùa giải cầm quân và không thể lọt vào bán kết đại hội, Philadelphia 76ers đã đưa ra quyết định khó khăn là sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers trong tuần này. Trong khi các cuộc đấu tranh playoff của họ chắc chắn đóng một vai trò nào đó, có vẻ như người bạn thân nhất của Daryl Morey, James Harden, là “động lực” khiến Rivers mất việc.

Thông qua Jake Fischer của Yahoo Sports:

“Một số thành viên trong đội ngũ nhân viên của Rivers, các nguồn tin cho biết, đã chỉ ra điểm bảo vệ của All-Star James Harden – người mà ban tổ chức giải đấu dự kiến ​​​​sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy để tìm kiếm một hợp đồng dài hạn – là động lực đằng sau sự ra đi của Rivers. “

Vì vậy, niềm tin từ một số huấn luyện viên trong đội ngũ của Rivers là Harden muốn chiếc HC kỳ cựu ra đi. Nếu đúng, mong muốn của anh ấy được thực hiện. The Beard tiết lộ sau trận thua tàn bạo trong Ván 7 của Sixers trước Boston Celtics rằng mối quan hệ của anh ấy với Rivers chỉ là “OK”. Người bảo vệ đã không giải thích thêm. Rõ ràng, có điều gì đó đang diễn ra đằng sau những cánh cửa đóng kín.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi Philly hiện đang tìm kiếm ông chủ băng ghế dự bị tiếp theo của họ, vẫn còn phải xem liệu Harden có tái ký hợp đồng hay không. Nhiều người cho rằng anh ấy sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình với hy vọng đảm bảo một thỏa thuận dài hạn, ở Thành phố của tình anh em hoặc ở nơi khác. Một cuộc tái hợp với Houston Rockets đã được thảo luận nhiều lần.

James Harden được cho là cũng không hài lòng với vai trò của mình trong hành vi phạm tội dưới quyền Doc. Với mối quan hệ của anh ấy với Morey từ những ngày họ ở Houston, rất có thể tổ chức sẽ thành công. Nhưng nếu không, vẫn còn phải xem liệu anh ấy và Joel Embiid có thể gánh Sixers suốt quãng đường sau khi liên tiếp thoát ra sớm trong giai đoạn hậu mùa giải hay không.

Một số quyết định quan trọng cần đưa ra cho Philadelphia vào mùa hè này theo nhiều cách.

thẻ: Sông Doc, James Harden, Philadelphia 76ers

In conclusion, the recent firing of Doc Rivers as head coach of the Philadelphia 76ers may have been driven by James Harden’s dissatisfaction with his role under Rivers. Some members of Rivers’ coaching staff reportedly pointed out that Harden’s desire to protect his player option was the motivation behind Rivers’ departure. With rumors of a possible departure from Philly, it remains to be seen if Harden and Joel Embiid can lead the Sixers to success in the upcoming season. Regardless, Philadelphia faces significant decisions this offseason as they look to improve their roster and compete for a championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *