“Coach Michael Malone gives candid evaluation of Bam Adebayo’s impressive 26-point performance in Game 1 against the Nuggets”

Bam Adebayo, trung tâm của Miami Heat, đã ghi được 26 điểm trong trận đấu với Denver Nuggets ở Ván 1. Tuy nhiên, HLV Michael Malone của Nuggets đã có những nhận xét chân thực về màn trình diễn của Adebayo. Ông cho rằng, nếu Nuggets muốn giành chiến thắng, họ cần phải giải quyết được bài toán Adebayo. Trong khi đó, Jimmy Butler, người được kỳ vọng sẽ ghi nhiều điểm hơn, đã gặp khó khăn trong trận đấu này. Chúng ta hãy chờ xem Nuggets sẽ có cách giải quyết Adebayo và Butler như thế nào trong Ván 2. Cùng theo dõi chặng đường tới Chung kết NBA của hai đội bóng này.

Game 1 của Bam Adebayo 26 điểm được HLV Michael Malone của Nuggets đánh giá chân thực

Ai là cái gai lớn nhất cho Denver Nuggets trong Ván 1? Điều đó khá dễ dàng Bam Adebayo, trung tâm ngôi sao của Miami Heat. Adebayo là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Heat với 26 điểm trong suốt cuộc thi. Tuy nhiên, điều thú vị là suy nghĩ của huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets về trận đấu ghi 26 điểm của Bam.

Đây là những gì anh ấy đã nói về tại sao họ “tốt” với màn trình diễn đó, mọi ESPN ở NBA.

“Chúng tôi (Nuggets) không nói, ‘Chúng tôi sẽ khiến Bam Adebayo đánh bại chúng tôi.’ Chúng tôi rất tôn trọng Bam Adebayo, nhưng nếu bạn muốn giành được 26 điểm sau 25 lượt bắn, đó là điều chúng tôi sẵn sàng giải quyết,” Malone chia sẻ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Adebayo sút 13/25 quả từ sân để ghi 26 điểm. Đó không phải là một dòng thống kê đặc biệt kém hiệu quả; bắn hơn 50 phần trăm từ lĩnh vực này là tốt. Với sản lượng khai thác của Heat star, bạn có thể mong đợi con số đó cao hơn nhiều. Adebayo đã bỏ lỡ nhiều hơn một vài pha phá bóng và bố trí ở vòng cấm trước hàng thủ của Nuggets. Nếu bạn chơi ở vị trí trung tâm trong vùng sơn và tầm trung, bạn cần phải bắn với tỷ lệ phần trăm cao hơn là chỉ trên 50 phần trăm.

Ngoài ra, phát súng đó của Bam Adebayo là một phát súng mà Jimmy Butler có thể đã thực hiện. Nuggets có thể thoải mái hơn khi để Bam sút hơn là để Jimmy sút. Butler đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây, nhưng anh ấy đã cho thấy mình là một tay săn bàn giỏi hơn nhiều so với Adebayo.

Chúng ta sẽ xem Nuggets quyết định bọc lót cho Butler và Adebayo như thế nào trong Ván 2. Với việc Butler quá thụ động trong Ván 1, hãy kỳ vọng ngôi sao của Heat sẽ xông xáo hơn trong ván tiếp theo.

thẻ: Bam Adebayo, Denver Nuggets, Michael Malone, Chung kết NBA


Trong trận đấu giữa Miami Heat và Denver Nuggets, trung tâm Bam Adebayo của Heat đã có một trận đấu ấn tượng với 26 điểm. Tuy nhiên, HLV Michael Malone của Nuggets cho rằng đó không phải là điều khó khăn khi bạn đã bị phá bóng và bố trí đúng vị trí. Ông cũng cho rằng Jimmy Butler là một sự lựa chọn tốt hơn để bắn phát súng. Trong khi đó, chúng ta sẽ chờ đợi xem Nuggets sẽ có kế hoạch gì để ngăn chặn sự tỏa sáng của Adebayo và Butler trong trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *