Codemasters tạm ngừng liên lạc về F1 23: Cập nhật mới nhất cho người chơi!

Codemasters, nhà sản xuất trò chơi đua xe F1 23, đã tạm dừng mọi hoạt động liên lạc trên Twitter sau khi lũ lụt tàn khốc ở vùng Emilia Romagna, miền Bắc Italy cướp đi sinh mạng ít nhất 9 người. Các bản cập nhật phát triển của trò chơi, bao gồm cả Deep Dive Episode 2, đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, đợt Closed Beta công khai thứ hai vẫn sẽ diễn ra như dự kiến vào tháng 6. F1 23 dự kiến ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng và sẽ có nhiều tính năng mới như Truyền động chính xác™ Công nghệ và khoảng cách cuộc đua 35%. Hãy đón chờ sự trở lại của Codemasters trong thời gian sắp tới.

Codemasters tạm dừng giao tiếp trên F1 23

Codemasters tạm dừng giao tiếp trên F1 23

Các bản cập nhật phát triển của F1 23, bao gồm cả Deep Dive Episode 2, đang bị tạm dừng sau trận lũ lụt tàn khốc xảy ra ở vùng Emilia Romagna. Công ty đã phát hành dòng tweet chỉ hai ngày trước khi video ra mắt.

Đây là phản ứng sau khi thời tiết khắc nghiệt & lũ lụt cướp đi sinh mạng của ít nhất 9 người ở vùng Emilia-Romagna, miền Bắc Italy, theo Reuters. Mặc dù đây là tin buồn cho những người hâm mộ F1 23, nhưng đó là một phản hồi phù hợp từ công ty.

F1 Emilia-Romagna GP chính thức tại Imola cũng đã bị hủy bỏ. Bạn có thể đọc tweet chính thức dưới đây:

Deep Dive Episode 2 F1 23 có bị hủy không?

Điều này không nhất thiết có nghĩa là Deep Dive Episode 2 sẽ không được phát hành, nhưng nó có thể bị trì hoãn cho đến khi công ty quyết định rằng việc liên lạc có thể được nối lại. Đối với những người hâm mộ muốn nghe thêm về Breaking Point và F1 World, họ sẽ phải đợi đến lúc đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Breaking Point sẽ tiếp tục câu chuyện từ F1 21, theo chân hai tay đua và hành trình trở thành tay đua giỏi nhất giải đấu của họ. F1 World là một chế độ hoàn toàn mới tạo ra một trung tâm lấy cảm hứng từ Lịch Công thức 1, nơi nội dung mới sẽ được phát hành. Nó sẽ có một hệ thống tiến triển với những thử thách mà người chơi có thể hoàn thành để nhận phần thưởng và nâng cấp. Không có nhiều điều được biết sau đó.

F1 23 Closed Beta vẫn đang ra mắt

Thể thao EA F1 LÀM đã thông báo rằng phiên bản beta công khai kín thứ hai vẫn sẽ tiếp tục, mặc dù chúng tôi không chắc chắn khi nào. Ngoài ra, tất cả các thông tin liên lạc mới đã bị đình chỉ. Có vẻ như trò chơi sẽ không bị trì hoãn, vì vậy người hâm mộ vẫn có thể mong đợi bản phát hành vào tháng 6. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin cập nhật khi Codemasters nối lại liên lạc.

F1 23 dự kiến ​​ra mắt vào ngày Ngày 16 tháng 6 năm 2023. Chủ sở hữu Champions Edition sẽ nhận được các giải thưởng khác và toàn bộ trò chơi ba ngày trước đó vào ngày 13 tháng Sáu. Nó sẽ được phát hành cho Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC.

Bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về lần lặn sâu đầu tiên tại đây. Nó giải quyết tất cả các tính năng trò chơi mới như Truyền động chính xác™ Công nghệ và khoảng cách cuộc đua 35%. Sê-ri đua xe Codemasters cũng sẽ có Cờ đỏ lần đầu tiên. Hai đường đua mới (Las Vegas và Qatar) cũng sẽ có sẵn.

Để biết thêm nội dung trò chơi và các bản cập nhật F1 23, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.


Codemasters đã tạm dừng việc liên lạc trên F1 23 sau trận lũ lụt tàn khốc ở vùng Emilia Romagna, miền Bắc Italy. Quyết định này đã khiến cho F1 Emilia-Romagna GP chính thức tại Imola bị hủy bỏ. Mặc dù Deep Dive Episode 2 và các bản cập nhật khác đã bị trì hoãn, F1 23 Closed Beta vẫn đang được phát hành, và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Trò chơi sẽ có các tính năng mới như Truyền động chính xác™ Công nghệ và khoảng cách cuộc đua 35%. Hãy đón chờ để thưởng thức trò chơi tuyệt vời này trên Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *