“Cody Zeller của Heat có tham gia trận NBA Finals Game 2 với Nuggets hay không?” – Một câu hỏi đầy tò mò và hấp dẫn cho người đọc.

Miami Heat đang chuẩn bị cho trận Chung kết NBA đầu tiên trong năm trước Denver Nuggets sau khi thua Ván 1 vào thứ Sáu. Bản tin Clutchpoints đặt ra một câu hỏi lớn: liệu trung tâm kỳ cựu Cody Zeller có chơi trong Game 2 của NBA Finals vs. Nuggets hay không? Hiện tại, Miami Heat đã tham gia NBA Finals năm nay không hoàn toàn khỏe mạnh, từ việc Victor Oladipo bị đau đầu gối cho đến việc Tyler Herro bị gãy tay phải. Và giờ đây, khi bước vào Ván 2 vào Chủ nhật, có vẻ như họ có thể tìm thấy thêm một số cầu thủ góp mặt ngoài lề, vì Cody Zeller hiện được liệt vào danh sách “có vấn đề” để thi đấu với một bàn chân phải bị bong gân.

Liệu Heat center Cody Zeller có chơi trong NBA Finals Game 2 vs. Nuggets không?

Bước vào đêm Chủ nhật, Miami Heat đang tìm kiếm chiến thắng trong trận Chung kết NBA đầu tiên trong năm trước Denver Nuggets sau khi thua Ván 1 vào thứ Sáu. Cho đến nay trong giai đoạn hậu mùa giải năm nay, câu lạc bộ đã cố gắng vượt qua chuỗi trận thua để bắt đầu chuỗi trận, và họ có thể sẽ tiếp tục xu hướng này trước khi xuống South Beach cho Ván 3 và 4. Tất nhiên, để làm được điều này, Erik Spoelstra sẽ cần tất cả những người đóng góp của anh ấy, những người ở đó sẽ dốc hết sức cho cuộc thi, bởi vì sẽ cần nỗ lực của cả nhóm để đạt được thành tích tốt nhất cho Nuggets. Thật không may, tình trạng của trung tâm kỳ cựu Cody Zeller cho cuộc thi vẫn chưa được công bố, điều này đặt ra một câu hỏi lớn: Cody Zeller sẽ thi đấu tối nay trong Game 2 của NBA Finals vs. Nuggets?

Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tình trạng chấn thương của Cody Zeller vs Nuggets

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hiện tại, Heat đã tham gia NBA Finals năm nay không hoàn toàn khỏe mạnh. Từ việc Victor Oladipo bị đau đầu gối cho đến việc Tyler Herro bị gãy tay phải, Miami đã bị tấn công nặng nề bởi căn bệnh này.

Giờ đây, khi bước vào Ván 2 vào Chủ nhật, có vẻ như họ có thể tìm thấy thêm một số cầu thủ góp mặt ngoài lề, vì ông lớn kỳ cựu Cody Zeller hiện được liệt vào danh sách “có vấn đề” để thi đấu với một bàn chân phải bị bong gân, theo hồ sơ giải đấu. báo cáo thương tích chính thức.

Anh ấy tham gia cùng Caleb Martin với tư cách là hai cầu thủ Heat duy nhất có tình trạng không chắc chắn sẽ tham gia cuộc thi quan trọng.

thẻ: Cody Zeller, Denver Nuggets, Miami Heat, NBA Playoffs

Miami Heat đang cố gắng tìm kiếm chiến thắng trong trận Chung kết NBA đầu tiên trong năm trước Denver Nuggets. Tuy nhiên, tình trạng của trung tâm kỳ cựu Cody Zeller cho cuộc thi vẫn chưa được công bố. Nếu anh ấy không thể tham gia, đây sẽ là một tổn thất lớn đối với đội hình của Miami. Bên cạnh Tyler Herro và Victor Oladipo, Miami đã bị tấn công nặng nề bởi căn bệnh chấn thương. Với sự xuất hiện của những cầu thủ góp mặt ngoài lề, Miami sẽ cần tất cả những người đóng góp của anh ấy để đạt được thành tích tốt nhất cho Nuggets. Câu hỏi lớn là liệu Cody Zeller có thể tham gia trong Game 2 của NBA Finals vs. Nuggets hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *