“Cole Caufield ký hợp đồng khủng 8 năm, trị giá 62.8 triệu USD với đội bóng Canadiens”

Cole Caufield, ngôi sao trẻ của Montreal Canadiens vừa ký hợp đồng gia hạn 8 năm trị giá 62,8 triệu đô la với đội bóng. Với khả năng ghi bàn ấn tượng, Caufield đã trở thành một trong những cầu thủ trẻ sáng giá nhất trong NHL. Ký hợp đồng này cũng cho thấy Montreal Canadiens đang tiến bộ trong việc xây dựng đội bóng tuyệt vời tiếp theo. Sau khi ký hợp đồng với Nick Suzuki, Montreal Canadiens đang bắt đầu đặt nền móng cho đội ngũ tuyệt vời tiếp theo của họ. Với việc Caufield hợp tác với Suzuki trong ít nhất 5 năm tới, Montreal có một cặp ngôi sao đáng giá xung quanh với những tài năng đang tiến về phía trước.

Cole Caufield đã ký hợp đồng gia hạn 8 năm trị giá 62,8 triệu đô la với Canadaiens

Kể từ khi họ tiến đến trận Chung kết Cúp Stanley vào năm 2021 một cách thần kỳ, mọi thứ không hề tốt đẹp đối với Montreal Canadaiens. Tuy nhiên, rõ ràng là họ đang cố gắng hướng tới tương lai vào lúc này và động thái mới nhất của họ, trong đó họ đã gia hạn hợp đồng dài hạn với ngôi sao trẻ Cole Caufield, cho thấy họ đang đạt được một số tiến bộ trong việc xây dựng chúng. đội tuyệt vời tiếp theo.

Caufield vừa kết thúc mùa giải thứ ba tại NHL với Montreal, và anh ấy trông giống như một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất trong trò chơi. Mặc dù chỉ chơi 46 trận trong năm nay, Caufield đã ghi được 26 bàn thắng cao nhất trong sự nghiệp cùng với 10 pha kiến ​​​​tạo. Caufield có vẻ đang ngày càng tiến bộ trên con đường trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của trò chơi, và điều đó mang lại cho anh ấy một động lực lớn gia hạn tám năm, $62,8 triệu từ Canada vào sáng thứ Hai.

Qua Frank Seravelli:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Cole Caufield đã ký một hợp đồng gia hạn tuyệt vời với đội Canada: 8 năm x 7,85 triệu đô la. Tổng cộng là 62,8 triệu đô la.”

Sau khi ký hợp đồng với Nick Suzuki với một thỏa thuận lớn không kém vào năm 2021, Canada đang bắt đầu đặt nền móng cho đội ngũ tuyệt vời tiếp theo của họ. Với việc Caufield hiện đã hợp tác với Suzuki trong ít nhất 5 năm tới, Montreal có một cặp ngôi sao đáng giá xung quanh với những tài năng đang tiến về phía trước.

Caufield chưa thực sự có một mùa giải trọn vẹn với đội Canada, nhưng tiềm năng của anh ấy thì rõ như ban ngày. Nếu anh ấy có thể tiếp tục đá với Suzuki, Montreal sẽ có thể gây bất ngờ cho rất nhiều người ở mùa giải tới. Bắt đầu mùa giải đối với Montreal là một vấn đề lớn, nhưng bây giờ họ cần tiếp tục với nhiều động thái hơn nhằm nỗ lực tiếp tục cải thiện đội bóng này.

thẻ: Montréal Canada


Montreal Canadiens đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng 8 năm trị giá 62,8 triệu đô la với ngôi sao trẻ Cole Caufield, một trong những cầu thủ trẻ sáng giá nhất trong NHL. Caufield hiện đã hợp tác với Nick Suzuki, cho thấy Montreal đang đặt nền móng cho đội tuyệt vời tiếp theo của họ. Mặc dù Montreal gặp nhiều khó khăn trong mùa giải vừa qua, việc gia hạn hợp đồng với Caufield và Suzuki cho thấy đội bóng đang cố gắng xây dựng một đội tuyệt vời trong tương lai. Nếu anh ấy tiếp tục tiến bộ cùng với Suzuki, Montreal có thể gây bất ngờ cho nhiều người trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *