“Colts đang nhắm đến vũ khí từ đội hình Tampa Bay Buccaneers của Tom Brady”

Colts đang để mắt đến cựu vũ khí Buccaneers Tom Brady, theo bài báo mới nhất trên ClutchPoints. Indianapolis Colts đang tìm kiếm cầu thủ phù hợp để đẩy mạnh hàng công của họ, và Breshad Perriman, người đã chơi với Brady tại Tampa Bay Buccaneers, là một trong những lựa chọn hàng đầu. Perriman đã bắt được 20 đường chuyền dài 277 thước Anh và hai lần chạm bóng trong 17 trận đấu với Buccaneers. Colts tin rằng Perriman có thể trở thành một người cố vấn quan trọng cho hàng công của họ. Ngoài ra, Colts cũng đã xếp hạt giống cho Michael Pittman Jr. là WR1 của họ.

Colts đang để mắt đến cựu vũ khí Buccaneers Tom Brady

Indianapolis Colts và hàng công của họ đang bước vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới dưới thời huấn luyện viên trưởng Shane Steichen. Khi Steichen tạo ra danh tính của Colts một cách hoàn hảo, anh ấy đã tìm kiếm đồng đội cũ Tom Brady.

Indianapolis thành công người nhận đại lý miễn phí Breshad Perriman vào thứ Sáu, thông qua Adam Schefter của ESPN. Perriman và Colts đang đàm phán về một hợp đồng tiềm năng.

Perriman đã trải qua hai mùa giải qua chơi với Tampa Bay Buccaneers, bắt những đường chuyền của Brady. Trong 17 trận đấu, người nhận đã bắt được 20 đường chuyền dài 277 thước Anh và hai lần chạm bóng. Bị chặn bởi những tên tuổi như Mike Evans và Chris Godwin, Perriman không có nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Tuy nhiên, Perriman là một người nhận kỳ cựu với 80 trận NFL dưới thời anh ấy. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã bắt được 145 đường chuyền dài 2.343 thước Anh và 16 lần chạm bóng. Trong năm 2019-2020, Perriman có ít nhất 30 lần tiếp bóng ở cự ly 500 yard và ba điểm.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Colts đã xếp hạt giống cho Michael Pittman Jr. như WR1 của họ. Alec Pierce và Isiah McKenzie đều đưa ra những mánh khóe. Tuy nhiên, ngoài Pittman và Pierce, không có máy thu nào khác trong danh sách năm ngoái có hơn 300 yard nhận.

Với việc Anthony Richardson sẽ trở thành tiền vệ xuất phát, anh ấy cần một hàng công mạnh xung quanh mình. Ở giai đoạn này của sự nghiệp, Breshad Perriman không có tư cách trở thành WR1 hay có khả năng xé toang hàng phòng ngự.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ đến Indy với rất nhiều kinh nghiệm. Khi Steichen xây dựng thế tấn công của mình, việc có một cầu thủ như Perriman làm cố vấn cho đội trẻ của anh ấy có thể có lợi cho sự phát triển của họ. Công việc của anh ấy trên sân với tư cách là người bắt đường chuyền cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến Colts.

thẻ: Breshad Perriman, Indianapolis Colts


In conclusion, the Indianapolis Colts are eyeing former Buccaneers wide receiver Breshad Perriman to strengthen their offense under head coach Shane Steichen. While Perriman may not have the credentials to become a WR1, his experience in the NFL can provide valuable guidance for the young Colts team. With Anthony Richardson set to become the starting quarterback, having a player like Perriman as a mentor can aid in their development. Additionally, Perriman’s role as a receiver will not affect the Colts’ overall strategy. As the Colts continue to build their identity, adding Perriman to their roster can be a step in the right direction.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *