Con gái của huyền thoại NBA Ray Allen III sẽ gia nhập Rhode Island như một tuyển thủ ưu tú.

Ray Allen III, con trai của huyền thoại NBA Ray Allen, đã gia nhập chương trình bóng rổ của Rhode Island với tư cách là một người đi bộ ưa thích. Allen III, một vận động viên bắn súng cao 6 foot 1 từ Gulliver Prep ở Miami, đã nhận được lời đề nghị từ UMass và Rutgers, nhưng anh ấy đã chọn tham gia Rhode Island. Việc theo dõi sự tiến bộ của Allen III sẽ là một nỗ lực đáng giá, không chỉ vì sự tôn trọng mà cha anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình tại NBA, mà còn để xem liệu anh ấy có thể tiếp tục thành công trong bóng rổ.

Ray Allen III, con trai của một huyền thoại NBA, gia nhập Rhode Island với tư cách là một người đi bộ ưa thích

Nhà vô địch NBA hai lần Ray Allen vẫn chưa hết chiến thắng để ăn mừng, vì nhà phân tích da màu Chris DiSano của Rhode Island Rams đã báo cáo rằng con trai ông – Ray Allen III – sẽ tham gia chương trình bóng rổ nam của Rhode Island như một bước đi tùy chọn.

Sau đó, người trong cuộc bóng rổ Adam Zagoria xác nhận rằng Allen III sẽ tham gia Rams, lưu ý rằng người đàn ông lớn tuổi này đã đấu với trợ lý huấn luyện viên Duane Woodward của Rhode Island trong khi người sau chơi cho Boston College Eagles. Trong thời gian đó, anh cả Allen đóng vai chính cho UConn Huskies trước khi bắt đầu sự nghiệp ở Hall of Fame tại NBA.

Một tân binh trung học không được đánh giá cao, Allen III là một vận động viên bắn súng cao 6 foot 1. Đáng chú ý, cha của anh ấy đã huấn luyện anh ấy tại Gulliver Prep ở Miami kể từ tháng 8 năm 2021.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo 247 Sports and Rivals, Allen III đã nhận được lời đề nghị chính thức từ UMass và Rutgers. Không rõ tại sao Allen III không chọn nhận học bổng từ các chương trình bóng rổ nam Minutemen hoặc Scarlet Knights, đặc biệt là với việc Rutgers đưa ra lời đề nghị cho anh ấy vào năm 2020, nhưng anh ấy có thể chỉ quan tâm đến những trường đó.

Thành thật mà nói, giống như con trai của nhiều người nổi tiếng trước đây, không có gì đảm bảo rằng Allen III sẽ tiếp tục có một sự nghiệp ấn tượng. Tuy nhiên, việc theo dõi hành trình bóng rổ của anh ấy và theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trong suốt thời gian đó sẽ là một nỗ lực đáng giá, nếu không vì lý do nào khác ngoài sự tôn trọng mà cha anh ấy có được khi anh ấy chính thức nghỉ thi đấu tại NBA vào năm 2016.

Rhode Island đã thắng 9-22 mùa trước dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Dayton và Indiana Archie Miller.

thẻ: Ray allen


Ray Allen III, con trai của huyền thoại NBA Ray Allen, sẽ gia nhập chương trình bóng rổ nam của Rhode Island với tư cách là một người đi bộ ưa thích. Anh là một tân binh trung học cao 6 foot 1 và đã nhận được lời đề nghị từ UMass và Rutgers. Việc theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trong suốt thời gian đó sẽ là một nỗ lực đáng giá, nếu không vì lý do nào khác ngoài sự tôn trọng mà cha anh ấy có được khi anh ấy chính thức nghỉ thi đấu tại NBA vào năm 2016. Rhode Island đã thắng 9-22 mùa trước dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Dayton và Indiana Archie Miller.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *