“Cơn sốt Francisco Alvarez: Cầu thủ trẻ đang làm mưa làm gió trong đội Mets và nhận được sự khen ngợi từ các cựu binh”

Francisco Alvarez, cầu thủ bắt bóng 21 tuổi của New York Mets, đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các cựu binh trong đội bóng này. Anh đã được đánh giá là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu trong khoảng một năm và hiện đang làm công việc của mình ở các giải đấu lớn. Những người ném bóng kỳ cựu mà anh ấy làm việc cùng đã ca ngợi về tài năng và đạo đức làm việc của anh ấy. Alvarez đã gặp khó khăn trong việc ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này nhưng đã được cải thiện. Các cựu binh trong đội bóng rất hy vọng vào khả năng của anh ấy để giúp đội bóng trở lại đúng hướng.

Francisco Alvarez đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cựu binh Mets giữa một chuỗi trận nóng bỏng

Gặp gỡ, Francisco Alvarez

Francisco Alvarez đang bắt đầu giống với triển vọng hàng đầu mà New York Mets hy vọng. Cầu thủ bắt bóng 21 tuổi này đã là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu trong khoảng một năm và hiện đang làm công việc của mình ở các giải đấu lớn.

Theo Will Sammon của The Athletic, đội Mets thích những gì họ nhìn thấy từ Alvarez. Nhiều người trong số những người ném bóng kỳ cựu mà anh ấy làm việc cùng đã ca ngợi về tài năng và đạo đức làm việc của anh ấy.

“Anh ấy lớn lên cùng chúng tôi,” huấn luyện viên đánh trận của Mets, Jeremy Barnes nói, thông qua The Athletic và nói thêm, “Không có người nào tôi từng gặp,” Barnes nói, “có tư duy phát triển lớn hơn anh ấy.”

Alvarez đã gặp khó khăn trong việc ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này nhưng nhìn chung đã được cải thiện. Cho đến nay vào tháng 5, anh ấy có 0,986 OPS với tỷ lệ đi bộ cao hơn nhiều và tỷ lệ ra đòn nhỏ hơn so với anh ấy đã làm trong phần đầu của mùa giải. Những người ném bóng đã ca ngợi về khả năng phòng thủ của anh ấy và không muốn thấy anh ấy trở lại các giải đấu nhỏ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Anh ấy đã làm rất tốt khi ở lại với chúng tôi, điều chỉnh, đặc biệt là với vị trí đeo găng của anh ấy trên sân. Anh ấy làm rất tốt việc lắng nghe những gì hầu hết các tay ném kỳ cựu muốn làm,” David Robertson nói. “Đối với một chàng trai trẻ, điều đó rất tốt. Anh ấy chỉ muốn học mỗi ngày,” Carlos Carrasco nói.

Mùa giải trước, nhóm bắt chính của Mets là một trong những nhóm tệ nhất ở MLB, đặc biệt là ở đầu bảng. Giữ Alvarez toàn thời gian và cố gắng vực dậy sự nghiệp của cựu All-Star Gary Sanchez có thể giúp họ thêm nổi bật. Dự án phục hồi chức năng của Sanchez chắc chắn có thể giúp ích nhưng trọng tâm phải là tận dụng tối đa khả năng của một trong những cầu thủ triển vọng nhất trong môn bóng chày.

Francisco Alvarez đã bắt đầu xoay chuyển tình thế khi những người bạn trẻ của Mets là Brett Baty và Mark Vientos cũng nỗ lực để tự lập. New York đang cố gắng trở lại đúng hướng nhưng sẽ cần Alvarez tiếp tục bước lên. Dù anh chưa phải là ngôi sao nhưng họ cần anh tiếp tục phối hợp tốt với các tay ném và tiếp thêm sức mạnh cho hàng công.

thẻ: New York Mets

Francisco Alvarez là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu của New York Mets. Nhiều người trong số những người ném bóng kỳ cựu mà anh ấy làm việc cùng đã ca ngợi về tài năng và đạo đức làm việc của anh ấy. Mặc dù anh chưa phải là ngôi sao nhưng họ cần anh tiếp tục phối hợp tốt với các tay ném và tiếp thêm sức mạnh cho hàng công. Cùng với Brett Baty và Mark Vientos, New York đang cố gắng trở lại đúng hướng và Alvarez cần phải tiếp tục bước lên để giúp đội bóng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *