“Cộng đồng mạng xôn xao khi chứng kiến HLV Bill Belichick của Patriots cười tươi rạng rỡ trong trận Celtics vs Heat tại TD Garden”

TD Garden và Twitter đã trở nên sốt sắng khi Bill Belichick, huấn luyện viên trưởng của New England Patriots, xuất hiện tại trận Celtics vs Heat và mỉm cười trên màn hình lớn. Đám đông trên mạng xã hội đã phản ứng tích cực với cảnh tượng hiếm hoi này. Belichick đã cùng những người yêu nước đến thăm TD Garden để thưởng thức trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics. Những người hâm mộ đội Yêu nước có thể mong đợi đội của họ sẽ xuất sắc hơn nữa trong năm nay. Thẻ liên quan đến bài viết gồm Bill Belichick, Boston Celtics, NBA Playoffs, và New England Patriots.

TD Garden, Twitter đã hoàn toàn mất nó sau khi nhìn thấy một cảnh tượng hiếm hoi của những người yêu nước Bill Belichick mỉm cười trong trận Celtics vs Heat

Bill Belichick, Những Người Yêu Nước, Celtics

NFL vẫn đang trong mùa giải, vì vậy chắc chắn sẽ có thời gian để Bill Belichick kiểm tra xem điều gì đang diễn ra ở các giải đấu chuyên nghiệp khác.

Huấn luyện viên trưởng của New England Patriots đã quyết định dành tối thứ Tư tại TD Garden để xem Trận 1 của loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 giữa Miami Heat và Boston Celtics, và khi anh ấy xuất hiện trên màn hình lớn với một nụ cười, đám đông bên trong đấu trường và đám đông trên Twitter đã phản ứng tương ứng.

“Bằng chứng là Bill Belichick đôi khi mỉm cười. Huấn luyện viên trưởng của đội Yêu nước đã ở đó và thưởng thức Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông,” Coley Harvey của ESPN đã tweet.

Dưới đây là một số thống kê không chính thức (nhưng mang tính giải trí) của Bill Belichick, được sự cho phép của nhà văn Taylor Snow của Celtics: “Centels đang có thành tích 20-5 kể từ khi Bill Belichick mỉm cười và vẫy tay với đám đông.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“#Patriots HC Bill Belichick và center David Andrews nằm trong số những người tham dự TD Garden cho trận Celtics vs. Nhiệt,” Mike Kadlick chia sẻ.

Belichick cũng được nhìn thấy đang lấy một lát bánh pizza và xem trận đấu khi ngồi cạnh cựu huấn luyện viên trưởng của Celtics và hiện là chủ tịch điều hành bóng rổ của Boston Brad Stevens.

Belichick và những người yêu nước đang trải qua một mùa giải NFL 2022 đáng thất vọng khi họ kết thúc chỉ với thành tích 8-9 và bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Belichick vẫn là một trong những huấn luyện viên trưởng đáng tin cậy nhất ở NFL, vì vậy những người hâm mộ đội Yêu nước có thể mong đợi đội của họ sẽ xuất sắc hơn nữa trong năm nay.

Những người yêu nước sẽ bắt đầu lịch trình năm 2023 của họ bằng trận đấu trên sân nhà với nhà vô địch NFC Philadelphia Eagles vào ngày 10 tháng 9.

thẻ: Bill Belichick, Boston Celtics, NBA Playoffs, New England Patriots


Despite the disappointing 2022 NFL season for the Patriots, head coach Bill Belichick remains one of the most reliable coaches in the league. Recently, he was seen smiling and enjoying the first game of the Eastern Conference Finals between Miami Heat and Boston Celtics at TD Garden. Fans inside the stadium and on Twitter reacted accordingly, and even unofficial stats showed that the Celtics have a 20-5 record since Belichick smiled and waved to the crowd. Belichick was also spotted enjoying a slice of pizza and watching the game with former Celtics head coach and current CEO of Boston basketball, Brad Stevens. With the new NFL season approaching, fans of the Patriots are hopeful that their team will perform even better this year.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *