Connor Bedard chào đón viễn cảnh trở thành tuyển thủ số 1 của Blackhawks tại NHL Draft năm 2023 với phản ứng vô cùng đáng kinh ngạc

Connor Bedard – cầu thủ trẻ tuổi nhưng đầy tài năng, đã tạo ra một phản ứng không thực tế trước khả năng được chọn đầu tiên bởi Chicago Blackhawks trong Dự thảo NHL 2023. Cậu thiếu niên 17 tuổi này đã có một khởi đầu hấp dẫn trong chuyến đi truyền thông của anh ấy và liên đoàn rất hào hứng tiếp thị ngôi sao mới đang lên của họ. Blackhawks cần Bedard để mang phép thuật trở lại United Center và phục hồi danh tiếng của mình sau một mùa giải tệ hại. Sự xuất hiện của Bedard sẽ là cơ hội để đưa Blackhawks trở lại đỉnh cao thời kỳ thống trị của họ.

Phản ứng ‘không thực tế’ của Connor Bedard trước khả năng không. 1 cho Blackhawks trong Dự thảo NHL 2023

Theo chúng tôi

Connor Bedard chiếm vị trí trung tâm vào tối thứ Ba trước Ván 2 của Vòng chung kết Cúp Stanley. Hiện tượng 17 tuổi đã được phỏng vấn trên TNT trước khi puck drop để thảo luận về tương lai của anh ấy trong giải đấu, và nó có nghĩa là gì được chọn đầu tiên bởi Chicago Blackhawks, theo Charlie Roumeliotis của NBC Sports Chicago.

“Nếu họ quyết định đưa tôi đi, điều đó là không đúng, với lịch sử và các môn thể thao khác cũng như văn hóa ở đó và tình yêu của họ dành cho thể thao. Hân hạnh.”

Anh ấy thậm chí còn tận dụng cơ hội để pha trò với một trong những chi phí của các nhà phân tích và Twitter rất thích điều đó. Cầu thủ trẻ không ngại nướng Paul Bissonnette, nói rằng “Chắc chắn là một vài người chơi khá giỏi trong bảng này … và Biz.” Bissonnette là một cựu cầu thủ NHL đã trở thành bình luận viên nổi tiếng trong những năm gần đây và nhóm thường nhắc anh ấy về các số liệu thống kê trong sự nghiệp của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có thể nói rằng Bedard đã có một khởi đầu hấp dẫn trong chuyến đi truyền thông của anh ấy và liên đoàn rất hào hứng tiếp thị ngôi sao mới đang lên của họ. Anh ấy sẽ chính thức biết số phận của mình vào ngày 28 tháng 6, khi NHL Draft bắt đầu ở Nashville.

Ngoại trừ bất kỳ giao dịch hoặc giao dịch lớn nào, có vẻ như cậu thiếu niên sẽ mang tài năng điện của mình đến Chicago, nơi họ sẽ vô cùng cần thiết. Blackhawks đứng thứ hai đến cuối cùng trong mùa giải năm 2023 chỉ với 59 điểm, một điều hiếm khi xảy ra đối với một thương hiệu đã kỷ niệm một thập kỷ thống trị trong những năm 2010.

Họ cũng mất đi một ngôi sao thế hệ Patrick Kane, người đã được trao đổi với New York Rangers, và có thể mất một ngôi sao khác ở Jonathan Toews, để giải nghệ. Một thành phố có truyền thống khúc côn cầu đáng tự hào sẽ hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của Bedard để mang phép thuật trở lại United Center.

thẻ: Chicago Blackhawks, Dự thảo NHL


Connor Bedard đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ trong buổi phỏng vấn trước trận đấu của anh ta. Với tài năng của mình, anh ta đã được chọn đầu tiên bởi Chicago Blackhawks trong Dự thảo NHL 2023. Bedard đã trêu chọc một trong những nhà phân tích của NHL và thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ. Với việc Bedard gia nhập đội bóng, sự xuất hiện của anh ta sẽ đem lại sự trở lại cho United Center, một thành phố có truyền thống côn cầu đáng tự hào. Blackhawks đang cần một tài năng như Bedard để vực dậy đội bóng của họ sau một mùa giải thất bại và mất đi những ngôi sao như Patrick Kane và Jonathan Toews. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Bedard trổ tài trong màu áo Blackhawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *