“Cowboys đón nhận thông tin chấn thương lo ngại về người bảo vệ Dak Prescott quan trọng” – một cách viết lại tiêu đề hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt. Đồng thời, tiêu đề này cũng đảm bảo SEO hiệu quả bằng cách sử dụng từ khóa chính “Cowboys”, “Dak Prescott”, “chấn thương” và “nhân viên bảo vệ”.

Cowboys vừa nhận được tin cập nhật chấn thương đáng lo ngại từ hàng phòng ngự của đội. Theo Michael Gehlken của Dallas Morning News, Terence Steele có thể chưa sẵn sàng cho trại huấn luyện do cú đá phải của anh gặp vấn đề. Steele đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối vào tháng 12 và mặc dù anh còn nhiều thời gian trước Tuần 1, trại huấn luyện có thể vẫn còn quá sớm để anh trở lại. Tuy nhiên, khi Dak Prescott và Cowboys tìm cách phát triển mạnh vào năm 2023, Steele sẽ là chìa khóa. Dallas đang trông đợi vào RT để hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối của anh và mang lại sự ổn định rất cần thiết cho hàng tấn công.

Cowboys có một bản cập nhật chấn thương đáng lo ngại ở hàng phòng ngự Dak Prescott

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Nếu Cowboys muốn thành công vào năm 2023, họ cần Dak Prescott đứng vững trong túi. Tuy nhiên, nhiệm vụ đó có thể trở nên khó khăn hơn đối với Cowboys sau cập nhật chấn thương mới nhất của đội.

Cú đá phải của Terence Steele có thể chưa sẵn sàng cho trại huấn luyện, qua Michael Gehlken của Dallas Morning News. Huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy không biết dòng thời gian của Steele và đang chờ xem quân bài rơi xuống trại huấn luyện Cowboys ở đâu.

McCarthy nói: “Chúng ta sẽ phải xem khi đến Oxnard.

Steele đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối vào tháng 12 để sửa chữa ACL và MCL bị rách. Mặc dù anh ấy vẫn còn nhiều thời gian trước Tuần 1, nhưng trại huấn luyện có thể vẫn còn quá sớm để Steele trở lại.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cầu thủ cao cấp đã ký hợp đồng với Cowboys với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo sau Dự thảo NFL năm 2020. Bất chấp vốn dự thảo của anh ấy – hoặc thiếu vốn – Steele đã là một bất ngờ thú vị cho Dallas. Anh ấy đã xuất hiện trong 45 trận đấu trong ba năm với đội, bắt đầu 40 trận trong số đó. Steele đã nhận được số điểm ấn tượng 73,9 từ Pro Football Focus trong mùa giải vừa qua.

Thật không may, mùa giải mạnh mẽ của anh ấy đã bị cắt ngắn vào Tuần 14 sau một chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Steele đã trải qua điều trị để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, thời gian phục hồi của nó đã trôi qua đến năm 2023.

Mặc dù Dallas rất muốn có Terence Steele khi bắt đầu trại huấn luyện, nhưng họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của anh ấy về cuối. Khi Dak Prescott và Cowboys tìm cách phát triển mạnh vào năm 2023, Steele sẽ là chìa khóa. Dallas đang trông đợi vào RT để hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối của anh ấy và mang lại sự ổn định rất cần thiết cho hàng tấn công.

thẻ: cao bồi dalas


Trong khi Cowboys đang mong chờ sự phục hồi của Terence Steele để giữ vững hàng phòng ngự của họ, cập nhật chấn thương mới đây khiến cho tương lai của anh ấy trở nên bấp bênh hơn. Mặc dù vẫn còn nhiều thời gian trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng sức khỏe của Steele vẫn là một vấn đề đáng lo ngại. Sự ổn định của hàng tấn công của Cowboys vào năm 2023 sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng phục hồi của Terence Steele. Chính vì vậy, việc đội bóng chờ đợi xem anh ấy có thể trở lại đúng thời điểm trại huấn luyện sắp tới hay không, sẽ là một trong những câu chuyện được theo dõi chặt chẽ nhất trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *