“Cowboys’ Micah Parsons shares his aspirations to emulate Aaron Donald’s impact on the field: The ‘Off the Sack Wave’ Phenomenon”

Micah Parsons, ngôi sao của đội bóng Dallas Cowboys, đã tiết lộ rằng anh ấy mong muốn có tác động giống như Aaron Donald trên sân. Theo Parsons, tác động của một cầu thủ trên sân quan trọng hơn số lượng bao cao. Anh ấy đã chơi nhiều vị trí khác nhau để tạo ra khó khăn cho đối phương và đạt được 13,5 lần vào bao và 13 lần xử lý thua trong mùa giải 2022. Parsons không hài lòng với việc chỉ nhắm mục tiêu các con số hàng năm, và đang cố gắng trở nên tốt hơn những người đang theo đuổi.

‘Tắt sóng’: Micah Parsons của Cowboys tiết lộ mong muốn ‘tác động’ của Aaron Donald

Tin tức cao bồi, Micah Parsons, Aaron Donald, Rams, Cao bồi

Ngôi sao của Dallas Cowboys Micah Parsons đã sớm thành danh trong sự nghiệp NFL của mình. Sản phẩm của Penn State đã tích lũy được 26,5 bao trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy trong giải đấu.

Tuy nhiên, Parsons đang không còn lo lắng về số lượng sa thải. Thay vào đó, ngôi sao Cowboys đang ghi lại một điều gì đó hơn là một dòng chỉ số ấn tượng khi anh ấy tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ.

“Tôi gần như thoát khỏi làn sóng bao tải. Tôi đã nhận được sóng tác động,” Parsons nói với các phóng viên, thông qua NFL.com. “Bạn thấy Aaron Donald. Anh ấy có thể có 12 bao tải, nhưng tác động mà anh ấy tạo ra rất vượt trội ”.

Đó là tác động mà Parsons đang ghi lại. Anh ấy nghĩ rằng có sự khác biệt giữa số lượng bao cao và tác động của bạn trên sân. Ngôi sao Cowboys quan tâm nhiều hơn đến phần sau.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Bạn thấy những gã đeo bao 16-17 cái, nhưng họ không được coi là đàn ông. Tôi muốn trở thành một người, không phải một trong số những người đó,” Parsons tiếp tục vào thứ Năm.

Parsons sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mức độ ảnh hưởng như Donald. Điều này bao gồm việc chơi nhiều vị trí để gây khó khăn cho các pha phạm lỗi của đối phương khi anh ta có mặt trên sân.

Parsons đã có 15 lần bị loại cho mùa giải 2022, nhưng chấn thương đã giảm trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ngôi sao Cowboys đã chơi tất cả 17 trận, giành được 13,5 lần vào bao và 13 lần xử lý thua.

Vào cuối ngày, Parsons không hài lòng với việc chỉ nhắm mục tiêu các con số hàng năm. “Tôi không theo đuổi một cái gì đó. Tôi đang cố gắng đạt được và trở nên tốt hơn những người đang theo đuổi,” anh nói.

thẻ: cao bồi dalas

Micah Parsons của Dallas Cowboys đã chia sẻ mong muốn có tác động giống như Aaron Donald của Los Angeles Rams. Anh tin rằng số lượng bao cao không quan trọng bằng tác động của một cầu thủ trên sân. Parsons đã chơi tất cả 17 trận mùa giải 2021, giành được 13,5 lần vào bao và 13 lần xử lý thua. Tuy nhiên, anh không hài lòng với việc chỉ nhắm mục tiêu các con số hàng năm. Thay vào đó, Parsons đang cố gắng trở nên tốt hơn và đạt được mức độ ảnh hưởng như Donald bằng cách chơi nhiều vị trí và gây khó khăn cho đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *