“Cowboys reach 10,000-day milestone, triggering fan despair”

Bài viết “Cowboys đã vượt qua mốc 10.000 ngày sẽ khiến người hâm mộ căng thẳng” đưa ra thông tin về việc đội bóng Dallas Cowboys đã vượt qua ngày thứ 10.000 không có sự xuất hiện của Trò chơi vô địch NFC. Đây là dấu hiệu khá xấu xí và khiến các tín đồ Cowboys chắc chắn sẽ không ăn mừng. Tuy nhiên, bài viết cũng nhấn mạnh rằng đội vẫn là một trong những đội chiến thắng nhất trong lịch sử NFL với năm danh hiệu Super Bowl của họ. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Dak Prescott và các cầu thủ khác khi người hâm mộ Dallas hy vọng vào một mùa giải thậm chí còn tốt hơn vào năm 2023.

Cowboys đã vượt qua mốc 10.000 ngày sẽ khiến người hâm mộ căng thẳng

Dallas Cowboys có thể đã được ca ngợi là “Đội của Mỹ”, nhưng chắc chắn họ đã không chơi như một trong gần ba thập kỷ nay.

Trong một dấu hiệu khá xấu xí mà các tín đồ Cowboys chắc chắn sẽ không ăn mừng, đội đã làm được chính thức vượt qua ngày thứ 10.000 không có sự xuất hiện của Trò chơi vô địch NFC vào thứ Sáu, theo Mark Leslie của WFAA Dallas.

Lần cuối cùng Cowboys lọt vào Giải vô địch hội nghị là vào năm 1995, đây cũng là năm cuối cùng họ giành được giải Super Bowl. Kể từ đó, đội chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp 12 lần, trong đó họ đã bị loại ở Wild Card năm lần. Cũng trong khoảng thời gian đó, lần duy nhất họ lọt thẳng vào vòng loại là vào năm 2007 khi họ vượt qua NFC với thành tích 13-3.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dallas đã đủ tài năng để thường xuyên vượt qua vòng loại sau mùa giải, nhưng không đủ giỏi để cạnh tranh với những người giỏi nhất trong số họ vì họ đã không thể vượt qua cái bướu danh hiệu đó kể từ chiến thắng năm 1995.

Cowboys vẫn là một trong những đội chiến thắng nhất trong lịch sử NFL với năm danh hiệu Super Bowl của họ. Tuy nhiên, trừ khi Jerry Jones và đường trên thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào, thật khó để thấy đội bổ sung thêm một chiếc cúp nào vào tủ cúp của mình.

Dak Prescott và cộng sự. đã lọt vào vòng phân khu mùa trước nhưng để thua đội San Francisco 49ers do QB mới dẫn đầu ở Brock Purdy. Vẫn còn phải xem đội sẽ thực hiện những thay đổi nào khác trong mùa giải này, nhưng mọi con mắt sẽ đổ dồn vào họ khi người hâm mộ Dallas hy vọng vào một mùa giải thậm chí còn tốt hơn vào năm 2023.

thẻ: cao bồi dalas


Dallas Cowboys đã vượt qua mốc 10.000 ngày không lọt vào Trò chơi vô địch NFC, điều này khiến những người hâm mộ căng thẳng. Tuy nhiên, đội vẫn là một trong những đội chiến thắng nhất trong lịch sử NFL với năm danh hiệu Super Bowl. Với sự dẫn dắt của Dak Prescott và cộng sự, người hâm mộ hy vọng vào một mùa giải thành công hơn vào năm 2023. Tuy nhiên, để giành được chiến thắng, đội cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể trong chiến thuật và đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *