“Coyotes thông báo kế hoạch ngay lập tức sau khi gặp phải sự từ chối đau đớn về kế hoạch nhà thi đấu mới”

Arizona Coyotes đã tiết lộ kế hoạch ngay lập tức sau khi bị từ chối mạnh mẽ về đề xuất đấu trường mới trị giá 2,1 tỷ đô la. Các cử tri Tempe đã từ chối đề xuất phát triển đấu trường và quyết định Coyotes sẽ ở lại Mullett Arena. Trong khi đó, đội đã đưa ra một thông báo thất vọng về quyết định và đang đề xuất xây dựng một đấu trường NHL mới ở địa điểm gần hồ Tempe Town. Một kế hoạch đang được triển khai và có sự hỗ trợ của Ủy viên NHL Gary Bettman. Coyotes sẽ tiếp tục sử dụng Mullett Arena cho đến mùa giải NHL 2023-2024 và có tùy chọn cho mùa thứ tư.

Coyotes đã tiết lộ các kế hoạch ngay lập tức trong bối cảnh bị từ chối gay gắt về một đấu trường mới được đề xuất

Arizona Coyotes tuyên bố thất bại sau khi các cử tri Tempe từ chối đề xuất phát triển đấu trường trị giá 2,1 tỷ đô la và sẽ ở lại Mullett Arena. Vào thứ Ba, các quan chức của Tempe đã kiểm phiếu và quyết định từ chối Coyote được đưa ra sau đó.

Đáp lại, Coyotes đã đưa ra một thông báo. Nó nói: “Chúng tôi rất thất vọng cử tri Tempe đã không chấp thuận Dự luật 301, 302 và 303. Như Thị trưởng Tempe Corey Woods đã nói, đó là thỏa thuận thể thao tốt nhất trong lịch sử Arizona. Coyote xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ mục tiêu của chúng tôi và bỏ phiếu đồng ý.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài ra, Arizona Coyotes đang đề xuất xây dựng một đấu trường NHL với một khu giải trí cũng như đang được triển khai. Trong kế hoạch, địa điểm là 46 mẫu đất gần hồ Tempe Town. Nó hóa ra là một trong những bước phát triển quan trọng và gây chia rẽ nhất trong lịch sử thành phố. Kế hoạch có sự hỗ trợ của Ủy viên NHL Gary Bettman. Thay vì từ chối, Bettman và NHL đã đưa ra một tuyên bố: “Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia vô cùng thất vọng trước quyết định trưng cầu dân ý công khai về dự án đấu trường của Coyotes ở Tempe.”

Desert Diamond Arena đã từng là sân nhà của họ trong 18 năm. Sau đó, Coyotes chuyển đến Mullett Arena, một địa điểm có sức chứa 5.000 chỗ ngồi trong khuôn viên của Đại học Bang Arizona, nơi nó chia sẻ không gian với đội khúc côn cầu nam của trường. Đội đã phải vật lộn để tìm một ngôi nhà mới sau khi hợp đồng thuê của họ với Gila Arena hết hạn. Ngay sau đó, mối quan hệ hợp tác của họ sẽ kết thúc vào mùa giải 2021 đến 2022. Họ sẽ tiếp tục như vậy cho mùa giải NHL 2023-2024, theo thông báo của họ. Coyotes có tùy chọn cho mùa thứ tư và sẽ chiếm Mullett Arena trong hai chiến dịch tiếp theo.

thẻ: Chó sói đồng cỏ Arizona


Despite Tempe’s rejection of the proposed $2.1 billion arena development, Arizona Coyotes are not deterred from their plans for a new NHL arena and entertainment district. The team expressed disappointment with the outcome but revealed immediate plans to remain at Mullett Arena. The proposed NHL arena would sit on 46 acres of land near Tempe Town Lake, and it has received the support of NHL Commissioner Gary Bettman. Coyotes will continue to call Mullett Arena home for the 2023-2024 NHL season, with the option to extend for another year. While the rejection was painful, the team remains committed to their goal and grateful for the support of their fans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *