“Cristiano Ronaldo firmly denies exit rumors from Al-Nassr, reaffirming commitment to the club”

Cristiano Ronaldo đã chính thức lên tiếng phủ nhận khả năng rời Al-Nassr sau khi đang được liên kết với một số câu lạc bộ hàng đầu như Real Madrid và Newcastle. Cầu thủ 38 tuổi cho biết anh hạnh phúc ở Al-Nassr và muốn tiếp tục ở đó, hy vọng sẽ đưa đội bóng hàng đầu Saudi Arabia trở thành giải đấu hay thứ 5 thế giới. Ronaldo cũng mong muốn sự tham gia của các ngôi sao lớn tại Saudi Pro League. Tin tức này đang thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Cristiano Ronaldo dập tắt khả năng rời Al-Nassr giữa những tin đồn xuất cảnh

Cristiano Ronaldo, Al Nassr

Cristiano Ronaldo đã nhấn mạnh vào thứ Năm rằng anh ấy sẽ ở lại với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr vào mùa giải tới, mặc dù được liên kết với một số câu lạc bộ bao gồm Real Madrid và Newcastle.

“Tôi hạnh phúc ở đây – tôi muốn tiếp tục ở đây và tôi sẽ tiếp tục ở đây,” Ronaldo nói, theo Fabrizio Romano. “Cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp, giải đấu đang diễn ra tốt đẹp. Người chơi lớn đều được chào đón. Nếu điều này xảy ra, giải đấu sẽ được cải thiện.”

Cầu thủ 38 tuổi được cho là đã nhận được nhiều lời đề nghị từ một số câu lạc bộ cho sự phục vụ của anh ấy, nhưng anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không trở lại châu Âu vào năm tới.

Với việc Karim Benzema rời Real Madrid và Lionel Messi chuẩn bị rời Paris Saint-Germain, Ronaldo cho biết anh hy vọng các ngôi sao lớn sẽ tham gia cùng anh tại Saudi Pro League.

Cựu tiền đạo của MU cũng cho biết ước mơ của anh là đưa đội bóng hàng đầu Saudi Arabia trở thành giải đấu hay thứ 5 thế giới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nếu họ đến, những cầu thủ lớn và tên tuổi lớn, cầu thủ trẻ hay cầu thủ già, họ đều rất được chào đón bởi nếu điều đó xảy ra, giải đấu sẽ được cải thiện,” Ronaldo tiếp tục. “Tuổi tác không quan trọng, nhưng cầu thủ thi đấu, cầu thủ trẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố”.

Anh ấy có thể đang đề cập đến một cầu thủ tầm cỡ như Benzema; anh ấy được cho là sắp ký hợp đồng hai năm với Al-Ittihad, hợp đồng này có thể trả cho anh ấy nhiều hơn Ronaldo và khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu.

Al-Ittihad đã đánh bại Al-Nassr để giành danh hiệu vào năm 2023, kết thúc với 72 điểm trong khi câu lạc bộ của Ronaldo thu được 67 điểm sau 30 trận.

Với tương lai của nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu đang được hé lộ trong mùa giải tới, Cristiano Ronaldo không còn là một trong số họ nữa.

thẻ: cristiano ronaldo


Cristiano Ronaldo đã khẳng định rằng anh sẽ ở lại với Al-Nassr ở mùa giải tới, mặc dù những tin đồn cho rằng anh sẽ rời câu lạc bộ này. Thêm vào đó, Ronaldo hy vọng các ngôi sao lớn sẽ tham gia Saudi Pro League cùng anh và giải đấu sẽ được cải thiện. Dù Benzema rời Real Madrid và Messi chuẩn bị rời PSG, Ronaldo không quay trở lại châu Âu vào năm tới. Anh muốn đưa đội bóng hàng đầu Saudi Arabia trở thành giải đấu hay thứ 5 thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *