“Cristiano Ronaldo thể hiện kỹ năng padel đỉnh cao trong video mới”

Cristiano Ronaldo đã thể hiện kỹ năng padel của mình trong một video mới khi thăm Singapore. Ngoài việc tham gia các hoạt động từ thiện, ngôi sao bóng đá này đã tận dụng cơ hội để thể hiện tài năng cầm vợt trước đám đông cuồng nhiệt. Ronaldo vừa kết thúc mùa giải với Al-Nassr và bất chấp những tin đồn liên kết anh với các câu lạc bộ khác, anh cam kết với Al-Nassr và bày tỏ mong muốn ở lại Ả Rập Saudi. Trong khi tận hưởng thời gian ở Singapore, Ronaldo sẽ sớm trở lại câu lạc bộ của mình khi họ chuẩn bị cho một loạt trận giao hữu trước mùa giải. Các đối thủ đáng gờm của Al-Nassr bao gồm Al-Shabab, PSG và Inter.

Cristiano Ronaldo thể hiện kỹ năng padel của mình trong một video mới

Cristiano Ronaldo thể hiện kỹ năng của mình trong một trò chơi đàn trong chuyến thăm Singapore, được Gio CR7 tường thuật trên twitter. Ngôi sao bóng đá, người vừa kết thúc mùa giải với Al-Nassr, đã thể hiện tài năng cầm vợt trước đám đông cuồng nhiệt.

nhiệt độpic.twitter.com/9sRIozfYiO

– Gio CR7 (@ArobaseGiovanny) Ngày 3 tháng 6 năm 2023

Chuyến thăm Singapore của Ronaldo tập trung vào việc thúc đẩy một sáng kiến ​​từ thiện do tỷ phú Peter Lim khởi xướng. Ngoài việc giao lưu với trẻ em ở đất nước này, Ronaldo đã tận dụng cơ hội để thưởng thức trò chơi Padel, môn thể thao kết hợp các yếu tố của quần vợt và bóng quần.

Bất chấp việc Al-Nassr không thể theo đuổi chức vô địch Saudi Pro League, Ronaldo vẫn cam kết với câu lạc bộ và bày tỏ mong muốn ở lại Ả Rập Saudi. Bất chấp những tin đồn liên kết anh với các câu lạc bộ như Bayern Munich, biểu tượng người Bồ Đào Nha kiên quyết khẳng định mong muốn tiếp tục hành trình cùng Al-Nassr.

Trong khi tận hưởng thời gian ở Singapore, Ronaldo sẽ sớm trở lại câu lạc bộ của mình khi họ chuẩn bị cho một loạt trận giao hữu trước mùa giải. Al-Nassr dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với những đối thủ đáng gờm, bao gồm Al-Shabab, PSG và Inter, trong các trận giao hữu sắp tới của họ. Trận đấu này sẽ là cơ hội quý giá để Ronaldo và các đồng đội rèn luyện kỹ năng trước thềm mùa giải mới.

KHUYẾN KHÍCH

Cristiano Ronaldo, Al Nassr

Cristiano Ronaldo dập tắt khả năng rời Al-Nassr giữa những tin đồn xuất cảnh

Colin ga lăng ·

Jorge MendesCristiano Ronaldo

Jorge Mendes nói về cuộc chia tay với Cristiano Ronaldo

Fahad Hamid ·

Al-Nasser, Cristiano Ronaldo

Al Nassr: Cristiano Ronaldo có đáng trách vì thiếu danh hiệu?

Fremont Farkas ·

Mặc dù nỗi thất vọng vì bỏ lỡ chức vô địch vẫn còn đó, nhưng sự tập trung của Ronaldo vẫn không lay chuyển. Tiền đạo 38 tuổi quyết tâm tạo ra ảnh hưởng đáng kể trong chiến dịch sắp tới và dẫn dắt Al-Nassr gặt hái thành công ở cả trong nước và châu lục.

Khi chuyến thăm Singapore của Ronaldo đến gần, người hâm mộ háo hức chờ đợi anh trở lại Al-Nassr và viễn cảnh được chứng kiến ​​những màn trình diễn đáng kinh ngạc hơn từ một trong những biểu tượng vĩ đại nhất của bóng đá.

thẻ: cristiano ronaldo


Cristiano Ronaldo đã thể hiện tài năng padel của mình trong một sự kiện từ thiện tại Singapore. Ngoài việc giao lưu với trẻ em, ngôi sao bóng đá cũng tận dụng cơ hội để rèn luyện kỹ năng trước thềm mùa giải mới cùng Al-Nassr. Dù đội bóng của anh không thể vô địch Saudi Pro League, Ronaldo vẫn cam kết ở lại và mong muốn đưa Al-Nassr đến thành công trong cả trong nước và châu lục. Những tin đồn về việc Ronaldo sẽ rời Al-Nassr đã bị dập tắt khi anh khẳng định mong muốn tiếp tục hành trình cùng đội bóng của mình. Với sự quyết tâm của mình, Ronaldo sẽ nỗ lực để mang về nhiều danh hiệu cho Al-Nassr trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *