“Cubs đưa tay ném xuất sắc vào danh sách nghỉ 15 ngày vì chấn thương”

Chicago Cubs đang phải đối mặt với một thử thách mới khi tiền đạo Justin Steele bị chấn thương và nằm trong danh sách chấn thương 15 ngày do căng cơ cẳng tay. Justin Steele hiện là tay ném xuất phát đáng tin cậy của đội bóng này và có mùa giải đột phá với chỉ số 2,65 ERA và 1,059 WHIP cùng với 58 lần tấn công chỉ sau 16 lần đi bộ. Sự vắng mặt của anh sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thời hạn giao dịch của Cubs. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy trong vòng quay, sau khi anh ấy trở lại, sẽ mang lại cho Cubs một tay ném xuất phát đáng tin cậy.

Đàn con ném bình đột phá vào IL 15 ngày

Chicago Cubs có báo cáo đặt SP Justin Steele nằm trong danh sách chấn thương 15 ngày do căng cơ cẳng tay, theo Jon Morosi của MLB Network. Động thái này có hiệu lực hồi tố đến ngày 1 tháng Sáu.

Steele, 27 tuổi, đang trải qua một mùa giải đột phá với Chicago. Sự vắng mặt của Steele có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thời hạn giao dịch của Cubs.

Cho đến nay vào năm 2023, Steele đã ghi được chất lượng 2,65 ERA và 1,059 WHIP cùng với 58 lần tấn công chỉ sau 16 lần đi bộ. Anh ấy có lẽ đã nhận được cái gật đầu của All-Star nếu anh ấy tránh được chấn thương này.

Tin tốt là tình trạng căng cơ ở cánh tay của Steele được cho là nhẹ, theo Maddie Lee của tờ Chicago Sun Times.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Steele nói: “Rõ ràng là một tin tốt khi biết rằng có một số căng thẳng trong cơ bắp. “Đó là những gì chúng tôi muốn nghe. Mọi thứ đang đi đúng hướng.”

Bất chấp thành công của Justin Steele và ace Marcus Stroman, người cũng đã chơi rất tốt vào năm 2023, Chicago vẫn có thành tích kém hơn về tổng thể. Cubs hiện đang sở hữu thành tích toàn thua và nhiều khả năng sẽ không cạnh tranh được một suất đá playoff ở mùa giải này. Tuy nhiên, màn trình diễn của Steele rất đáng khích lệ. Sự hiện diện của anh ấy trong vòng quay, sau khi anh ấy trở lại, sẽ mang lại cho Cubs một tay ném xuất phát đáng tin cậy.

Sẽ không bất ngờ nếu Chicago sớm đề nghị gia hạn hợp đồng nếu anh tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Hiện tại, Steele sẽ tập trung vào quá trình hồi phục của mình vì anh ấy đặt mục tiêu trở lại đội Cubs càng sớm càng tốt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cung cấp thông tin cập nhật về trạng thái của nó khi nó có sẵn.

thẻ: Chicago Cubs


Trong khi Justin Steele đang phải ngồi ngoài vì chấn thương, Cubs hiện đang gặp khó khăn trong mùa giải năm nay khi đội bóng đang thi đấu không tốt. Tuy nhiên, với phong độ ấn tượng của Steele trước đó, Cubs hy vọng anh sớm hồi phục để trở lại đội hình. Nếu anh ấy tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, đây có thể là cơ hội để Chicago đề nghị gia hạn hợp đồng. Hiện tại, việc hồi phục của Steele đang được chú ý và chúng ta sẽ cập nhật khi có thông tin mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *