Cubs thực hiện động thái Cody Bellinger, Eric Hosmer trước khi đấu với Phillies – Một cái nhìn sâu sắc vào chiến thuật và động thái của Cubs trước trận đấu quan trọng với Phillies

Bài viết mới nhất về thể thao đưa tin về Cody Bellinger và Eric Hosmer đang dẫn dắt loạt phim Phillies. Theo đó, Cody Bellinger đã bị đưa vào danh sách IL vì chấn thương đầu gối trái, trong khi Eric Hosmer đang trải qua một mùa giải khó khăn với Cubs. Đội bóng này đã mang về cơ sở tiềm năng đầu tiên Matt Mervis để đảm nhận phần lớn trách nhiệm tại vị trí này. Tuy nhiên, người hâm mộ Cubs vẫn hy vọng Cody Bellinger sớm trở lại vì anh ấy đang có một khởi đầu thuận lợi. Bài viết cũng đề cập đến những kỷ niệm của Eric Hosmer khi anh ấy còn thi đấu cho Đội Hoàng gia Thành phố Kansas và giành chức vô địch World Series.

Đàn con tạo ra Cody Bellinger, Eric Hosmer dẫn dắt loạt phim Phillies

cody bellinger, eric hosmer, đàn con, đàn con cody bellinger, đàn con eric hosmer

Chicago Cubs đang ở giữa một số cuộc đấu tranh nghiêm trọng. Để thay đổi mojo một chút, họ đã thực hiện một số thay đổi trong danh sách với một số tên tuổi lớn hơn của họ. Một động thái như vậy là Cody Bellinger đã được đưa vào IL với đầu gối trái bị bầm tím. Một người khác sẽ thu hút người hâm mộ Cubs là Eric Hosmer được giao nhiệm vụbáo cáo Sahadev Sharma của The Athletic.

Động thái này thực sự không có gì ngạc nhiên khi xem xét những khó khăn của Eric Hosmer trong mùa giải này. Qua 31 trò chơi đã chơi, Hosmer đang đạt 0,234, với OBP sơ bộ là 0,280 và trượt 0,330. Chưa kể, Cubs gần đây đã mang về cơ sở tiềm năng đầu tiên Matt Mervis, người hiện được cho là sẽ đảm nhận phần lớn trách nhiệm tại vị trí này.

Eric Hosmer hiện đang kết thúc một nhiệm kỳ rất ngược với Cubs. Đây là mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Chicago, và nó diễn ra sau một mùa giải khó khăn với Boston Red Sox năm ngoái.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về phần Hosmer, rất có thể anh ấy đang hồi tưởng về những ngày còn thi đấu cho Đội Hoàng gia Thành phố Kansas và giành chức vô địch World Series. Anh ấy đã có một bài học kinh điển với Father Time mà anh ấy hy vọng sẽ kéo dài càng lâu càng tốt.

Về phần Cody Bellinger, người hâm mộ Cubs chắc hẳn rất phấn khích vì chấn thương đầu gối trái của anh là mức độ chấn thương của anh. Khi chấn thương xảy ra, nó có vẻ nghiêm trọng hơn, nhưng chuyến đi đến IL sẽ giúp anh ấy sẵn sàng trở lại vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này. Những người hâm mộ Cubs sẽ hy vọng Cody Bellinger sớm trở lại vì anh ấy đang có một khởi đầu thuận lợi. Đối với đội Cubs hiện đang thực sự gặp khó khăn, họ sẽ sắp xếp lịch trình cho sự trở lại của anh ấy càng sớm càng tốt.

thẻ: Chicago Cubs, Cody Bellinger


Trong bối cảnh Chicago Cubs đang gặp khó khăn, việc đưa Cody Bellinger vào danh sách thương binh và Eric Hosmer bị thay thế là một động thái cần thiết. Tuy nhiên, đối với Cody Bellinger, việc anh trở lại sớm có thể giúp đội bóng tìm lại đà chiến thắng. Trong khi đó, Eric Hosmer đang hy vọng sẽ tìm lại phong độ của mình trong mùa giải này. Việc thay đổi đội hình của Cubs đòi hỏi phải có một sự thay đổi để tạo đà mới cho đội bóng và hy vọng sẽ đem lại thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *