“Cực phẩm Alfred: JJ Redick so sánh Derrick White với Batman để tôn vinh tài năng của anh ta”

Trong bài viết mới nhất, JJ Redick đã ca ngợi Derrick White và so sánh anh ta với Alfred Pennyworth trong loạt phim Batman. Redick dành lời khen cho White vì những đóng góp của anh ấy cho Boston Celtics trong mùa giải này. White là một cầu thủ chắc chắn của Celtics và đã chứng minh tài năng của mình trên sân. Anh ấy đã ghi được trung bình 14,2 điểm mỗi ván và có tỷ lệ ăn điểm rất hiệu quả. Ngoài ra, White cũng là một trong những người bảo vệ xuất sắc nhất của đội và đã được chọn vào đội thứ hai của NBA All-Defensive. Bài viết cũng đề cập đến nhiệm vụ của Boston Celtics trong mùa giải này và hy vọng họ sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến cùng.

‘Ultimate Alfred’: JJ Redick bỏ tài liệu tham khảo sử thi về Người Dơi trong bài điếu văn của Derrick White

Nhiệm vụ trở thành đội duy nhất lội ngược dòng sau thất bại 3-0 của Boston Celtics vẫn còn. Người đã giúp họ sống sót bất chấp mọi khó khăn không ai khác chính là Derrick White. Khi đồng hồ điểm, Derrick White đã làm rung chuyển thế giới bóng rổ với cú đánh đầu thần kỳ của anh ấy để mang về chiến thắng cho Miami Heat. Trước khi bất kỳ điều gì xảy ra, JJ Redick đã biết rằng White sẽ đối mặt với loại thử thách này.

JJ Redick ca ngợi Derrick White vì màn trình diễn của anh ấy trong suốt mùa giải với Celtics. Trong podcast của anh ấyOld Man and The Three, Redick so sánh rõ ràng anh ta với Alfred Pennyworth từ loạt phim Batman.

“Đối với tôi, Derrick White là Alfred tốt nhất. Bất kỳ trận đấu nào. Bất kỳ bộ truyện nào. Anh ấy sẽ tìm ra cách tạo ảnh hưởng và giúp đỡ các ngôi sao,” Redick nói, ca ngợi White vì những đóng góp của anh ấy cho Boston Celtics.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phần lớn những gì Redick nói đều có ý nghĩa xuyên suốt loạt phim Heat này. Derrick White là một cầu thủ chắc chắn của Celtics. Anh ấy đã nhìn thấy sàn hơn 31 phút trong trò chơi Heat này. Chỉ tính riêng trong 5 ván gần nhất, Trắng đang ghi trung bình 14,2 điểm mỗi ván với tỷ lệ ăn điểm rất hiệu quả là 52,2%. Anh ấy cũng đã bắn từ ngoài vòng cung với tỷ lệ clip 54,5%.

Về phòng thủ, White tiếp tục chứng minh lý do tại sao anh ấy được chọn vào đội thứ hai của NBA All-Defensive. Anh ta có 1,2 lần đánh cắp mỗi trận trong năm trận gần đây nhất của họ. Vành bảo vệ của anh cũng thuộc loại ưu tú đối với một người bảo vệ. Derrick White đã đăng 1,8 khối mỗi trận kể từ Ván 2 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Boston có Batman của họ ở Grant Williams. Bây giờ, họ có Alfred trong Derrick White.

thẻ: Boston Celtics, Derrick White, JJ Redick, NBA Playoffs


JJ Redick đã ca ngợi Derrick White vì những đóng góp của anh ấy cho Boston Celtics trong suốt mùa giải. Trong podcast của anh ấy Old Man and The Three, Redick so sánh rõ ràng anh ta với Alfred Pennyworth từ loạt phim Batman. Phần lớn những gì Redick nói đều có ý nghĩa xuyên suốt loạt phim Heat này. Derrick White là một cầu thủ chắc chắn của Celtics và đã chứng minh sự xuất sắc của mình trong nhiều trận đấu. Với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội, White đã đóng góp không nhỏ cho thành công của Celtics trong giải đấu. Với đánh giá cao của Redick, Derrick White chắc chắn sẽ tiếp tục tỏa sáng và giúp đội của mình đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *