“Cuộc chiến căng thẳng ở trận đấu thứ nhất: Matthew Tkachuk và 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân”

Matthew Tkachuk, tiền đạo của Florida Panthers, là một trong số ba cầu thủ bị loại khỏi trận đấu Ván 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023 vào tối thứ Bảy. Trận đấu diễn ra đầy gay cấn khi cả ba cầu thủ đều phạm lỗi vì đến muộn 10 phút trong hiệp thứ ba. Trong khi đó, Golden Knights đã xuất sắc giành chiến thắng 5-2, giữ vững ưu thế của mình trong trận đấu. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội bóng này tại Vòng chung kết Cúp Stanley. Trận đấu kết thúc với sự cố khi Tkachuk đấm người bảo vệ Vegas Nic Hague trong pha cầm chân của Marc Staal.

Matthew Tkachuk trong số 3 người chơi bị loại trong Ván 1 đã thử nghiệm

Vegas Golden Knights đã giành chiến thắng trong Ván 1 của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023 vào tối thứ Bảy. Nhưng chiến thắng của họ không phải là không có một số hoạt động ngoại khóa về phía cuối.

Siêu sao của Florida Panthers Matthew Tkachuk nằm trong số ba người chơi bị loại trong Ván 1. Tiền đạo Sam Bennett của Panthers và tiền đạo Golden Knights Chandler Stephenson cũng nhận được một cú móc.

Cả ba cầu thủ đều phạm lỗi vì đến muộn 10 phút trong hiệp thứ ba. Tkachuk cũng bị phạt một quả phạt thô bạo trong bốn phút. Bennett và Stephenson mỗi người nhận được hai phút cho phần thô.

Golden Knights xuất hiện trong trò chơi quyền lực trong bốn phút sau đó. Vegas đã dẫn trước 4-2 và ghi thêm bàn thắng vào lưới trống nhờ lối chơi quyền lực để đảm bảo chiến thắng trong Ván 1 của họ.

Thủ môn của Panthers Sergei Bobrovsky đã thực hiện một pha cứu thua trong hiệp thứ ba. Sau tiếng còi khai cuộc, cả hai đội chơi ăn miếng trả miếng sau lưới Bobrovsky. Camera bắt được Tkachuk cung cấp một cú đấm đến người bảo vệ Vegas Nic Hague khi Marc Staal cầm chân Hague.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tkachuk cũng vậy vào những thứ với ngôi sao Hiệp sĩ vàng Jack Eichel. Bennett và Stephenson, trong khi đó, trao đổi những cú đấm và xô đẩy nhau trước khi bị loại khỏi Ván 1.

Các Hiệp sĩ vàng dẫn trước loạt trận 1-0 trong trận Chung kết cúp Stanley khi họ tìm kiếm chiếc cúp Stanley đầu tiên của mình. Các bàn thắng của đội trưởng Mark Stone và hậu vệ Zach Whitecloud đã tiếp sức cho Vegas vào thứ Bảy.

Thủ môn của Vegas Adin Hill cũng đã có một nỗ lực đáng kinh ngạc vào thứ Bảy. Pha cứu thua đáng kinh ngạc của anh ấy trong hiệp thứ hai chắc chắn đã giúp tạo đà có lợi cho Vegas khi trận đấu tiếp tục.

Panthers đã thua Ván 1 dù đã sớm mở tỉ số. Eric Staal đã mở tỷ số theo cách chưa từng thấy trong gần 30 năm đồng thời làm nên lịch sử trong quá trình này.

Golden Knights dẫn trước loạt trận 2-0 trong Ván 2. Vegas và Panthers đối đầu vào thứ Hai tại Vegas. Mong rằng sự cố này sẽ lưu lại lâu trong ký ức của cả hai đội trong suốt loạt trận.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley, Vegas Golden Knights


Matthew Tkachuk was one of three players ejected in Game 1 of the Stanley Cup Finals, adding some extra drama to the already intense game. The Vegas Golden Knights ultimately came out on top, but not without some controversial moments, including Tkachuk’s rough hit and punch to Nic Hague. Both teams will surely remember this game as they continue on in the series. It remains to be seen how the ejections will impact the rest of the Finals, but it’s clear that both the Florida Panthers and Vegas Golden Knights will be bringing their A-game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *