Cuộc đấu tranh tiền bạc của James Harden và Kyrie Irving: Tin đồn hay sự thật? – Nhìn từ góc nhìn của Brian Windhorst trên ESPN

The latest rumor in the NBA world is that James Harden and Kyrie Irving are using leverage to earn more money, according to Brian Windhorst of ESPN. Windhorst suggests that both stars are using strategic moves to maximize their contracts in 2023. The two players are currently two of the biggest names in the NBA free agency market. Windhorst believes that the rumors of Harden returning to the Rockets and Irving joining the Lakers are all part of a leverage game. While it’s clear that both Philadelphia and Dallas would be much worse off without Harden and Irving, only time will tell what the future holds for these superstars.

Tin đồn: James Harden, Kyrie Irving chơi đòn bẩy để kiếm tiền, theo Brian Windhorst của ESPN

James Harden, Kyrie Irving, NBA

Hai trong số những tên tuổi lớn nhất trên thị trường đại lý tự do trong mùa giải NBA là ngôi sao của Philadelphia 76ers, James Harden và người bảo vệ của Dallas Mavericks, Kyrie Irving – và theo Brian Windhorst của ESPN, cả hai đang thực hiện các đòn bẩy để tối đa hóa hợp đồng năm 2023 của họ.

“Cả hai, ở mức 48 đến 50 đô la – khoảng vài triệu đô la, trông giống như những vụ cá cược thực sự tồi tệ. Nhưng, có những nhược điểm [of star talent] ở đó,” Windhorst nói trên podcast The Hoop Collective tuần này. “Tôi cũng nghĩ rằng hai người đó, Kyrie xuất hiện trong trò chơi Laker, James Harden được đồn đại sẽ tham gia Rockets, tôi vẫn nghĩ/nghi ngờ tất cả đều là một trò chơi đòn bẩy khổng lồ.

Đó là, điều mà James Harden thực sự muốn là nhận được đề nghị lớn nhất từ ​​Sixers ngay cả khi đó không phải là đề nghị tối đa [contract]. Bất kể bao nhiêu tiền, trong những năm qua anh ta có thể nhận được. Và điệu nhảy chậm này trong nhiều tháng và những tin đồn này đều gắn liền với điều đó.”

Đó là một cái nhìn sâu sắc thú vị từ Windhorst, khi những tin đồn về James-Harden-back-to-the-Houston-Rockets tiếp tục xoay quanh mùa giải này.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và tôi nghĩ Kyrie cũng có thể làm được như vậy [with the Mavericks],” Windhorst tiếp tục. “Chỉ cần làm tất cả những điều này, và bất cứ điều gì anh ấy có thể làm từ bây giờ đến công ty tự do để cố gắng đạt được thỏa thuận tốt nhất có thể từ đội mà anh ấy làm việc cùng. lý do [the Sixers and Mavericks] phải đối mặt với thiệt hại lớn nhất từ ​​​​sự mất mát của họ.

Nhà phân tích của ESPN sau đó đã làm rõ rằng ý kiến ​​​​của anh ấy chỉ là suy đoán, nhưng nó vẫn quan trọng sau khi anh ấy trở thành phóng viên đầu tiên gợi ý về sự ra đi của Harden ở Brooklyn, theo Harrison Grimm của SB Nation. Windhorst cũng được biết đến là người khách quan khi đưa tin về các cầu thủ nổi tiếng của NBA.

Mặc dù rõ ràng là cả Philadelphia và Dallas sẽ là những đội tồi tệ hơn nhiều nếu không có James Harden và Kyrie Irving, nhưng vấn đề chỉ là thời gian trước khi chúng ta biết được tương lai của hai siêu sao.

thẻ: James HardenKyrie Irving

Tin đồn về việc James Harden và Kyrie Irving chơi đòn bẩy để kiếm tiền đang gây ra nhiều tranh cãi trong giới NBA. Tuy nhiên, theo Brian Windhorst của ESPN, đó chỉ là những suy đoán và đoán định của ông. Windhorst cũng nói rằng, dù có thật hay không, cả hai siêu sao đều muốn tối đa hóa giá trị hợp đồng của mình. Việc này có thể gây ra những tác động tiêu cực đến các đội bóng mà họ đang thi đấu. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ có thể được giải quyết khi chúng ta biết được tương lai của James Harden và Kyrie Irving.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *