“Cuộc đua khốc liệt trên NBA Twitter vì mong muốn Kyrie Irving chuyển đến Mavs của LeBron James”

Bài viết mới nhất về NBA Twitter đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới. Theo đó, có thông tin rằng Kyrie Irving và LeBron James đang muốn chơi cùng nhau một lần nữa. Tuy nhiên, không phải Los Angeles Lakers mà là Dallas Mavericks mới là đội bóng mà Irving muốn đoàn tụ với James. Mặc dù kế hoạch này có vẻ không khả thi, nhưng nó đã khiến cho cộng đồng mạng sôi sục và đầy tranh cãi. Nhiều fan mong muốn thấy cặp đôi này cùng chơi lại với nhau, nhưng điều này có vẻ không dễ dàng. Vậy còn bạn, bạn muốn thấy Kyrie Irving và LeBron James đá cùng nhau ở đội bóng nào?

NBA Twitter kết thúc mong muốn trao đổi LeBron James-to-Mavs Kyrie Irving

Việc Kyrie Irving và LeBron James muốn chơi lại với nhau không có gì mới. Giả định phổ biến là họ sẽ làm như vậy trước Los Angeles Lakers. Nhưng Irving đã cố gắng biến nó thành hiện thực với Dallas Mavericks. Theo Shams Charania của The Athletic và Chris Haynes của Bleacher Report, Irving đã đánh giá được sự quan tâm của James khi đến với Mavs.

Ngoài việc Irving mong muốn đoàn tụ với James, kế hoạch này thật nực cười và lạc lõng. Irving, một cầu thủ tự do, dường như đã báo hiệu rằng anh ấy muốn ở lại với Mavs. Trừ khi Lakers bất ngờ mua hợp đồng của James, Dallas sẽ phải thực hiện một giao dịch mà họ không có tài sản để hoàn thành. Những lựa chọn dự thảo của họ không ấn tượng và họ chỉ có một số cầu thủ trẻ thú vị để cung cấp (và rõ ràng, họ sẽ không cung cấp Doncic).

Phản ứng đối với đề xuất này là hầu như tất cả đều không tin. Nhiều người hâm mộ khó có thể tin rằng đó là một báo cáo hợp pháp, khiến người phát thanh viên NBA Tom Haberstroh đặt câu hỏi.

Nhiều người đã trả lời Haberstroh rằng họ đã kiểm tra để đảm bảo rằng đó là Shams thật, người đầu tiên đưa tin. Phản ứng về việc Irving tuyển dụng James vào Mavs bao gồm nhiều câu chuyện cười và câu hỏi về việc điều này có thể xảy ra như thế nào. Một số suy đoán rằng đó là trò chơi quyền lực để làm cho Lakers hành động.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các phản ứng khác cho thấy báo cáo này ngã trong trận chung kết NBA. Có một câu chuyện phổ biến rằng trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat – những người đã hòa 1-1 ngày hôm qua – sẽ không thu hút nhiều sự chú ý bởi vì cả hai đội đều không được truyền thông quốc gia yêu thích điển hình. Giờ đây, với việc nói về quảng cáo buồn nôn, những người không muốn thưởng thức những gì lẽ ra phải là một bộ truyện vui nhộn sẽ có những điều khác để nói.

Các chi tiết cụ thể của bộ ba Irving-James-Doncic ở Dallas không có ý nghĩa gì. Nhưng thực sự, sự vui nhộn là quá nhiều để bỏ qua. James và Irving đã giải quyết ân oán từ lâu và nhiều người mong họ đoàn tụ. Nó gần như chắc chắn sẽ không xảy ra với Mavs, ngoại trừ một điều gì đó hoàn toàn bất ngờ.

thẻ: Dallas MavericksKyrie IrvingLeBron James


In conclusion, the idea of Kyrie Irving recruiting LeBron James to join the Dallas Mavericks may seem far-fetched and impractical, but it has certainly sparked a lot of amusement and conversation among NBA fans. While the details of this hypothetical trio may not be significant, the joy and humor it has brought to basketball enthusiasts cannot be ignored. Ultimately, it is highly unlikely that this scenario will come to fruition unless a surprising turn of events arises. Nonetheless, the idea of James and Irving reuniting has long been a topic of interest and speculation, and it will continue to be so in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *