“Cuộc đua vào vòng playoff kỳ diệu: Sự đồng hành đầy tình yêu giữa Heat và Panthers”

Florida Panthers và Miami Heat đang thể hiện tình yêu và sự ủng hộ lẫn nhau giữa các trận đấu play-off của họ. Trong khi Heat của NBA đang cố gắng chiến thắng Boston Celtics để tiến vào trận chung kết đại hội, Panthers của NHL đã đánh bại Boston Bruins và Toronto Maple Leafs để tiến vào trận chung kết của họ. Đội trưởng của Panthers, Aleksander Barkov, đã gọi mình là một fan cuồng nhiệt của Heat và đã mặc áo phông của đội bóng này trong chuyến đi đến Carolina để ủng hộ anh em của mình. Điều đó cho thấy sự đoàn kết và niềm tin của các đội thể thao Florida.

Nóng bỏng, Panthers thể hiện tình yêu với nhau giữa một trận đấu play-off không thể tránh khỏi

Florida Panthers, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley, Vòng loại trực tiếp NBA

Vào đầu giai đoạn hậu mùa giải năm 2023, bạn có thể đếm một mặt số người bên ngoài Florida nghĩ rằng vị trí số 1 là tốt nhất. 8 Miami Heat và thẻ hoang dã thứ hai Florida Panthers sẽ tham dự trận chung kết đại hội tương ứng của họ vào giữa tháng Năm.

Nhưng đó là những gì đã xảy ra, với việc Jimmy Butler dẫn đầu trận play-off cho Heat và phong cách đánh nhanh, mạnh mẽ của anh ấy dẫn đường cho Panthers kém hơn.

Miami đã dẫn trước Boston Celtics 1-0 khi họ cố gắng hoàn thành trận thua thứ ba liên tiếp sau khi hạ gục Milwaukee Bucks và New York Knicks. Florida đã đánh bại đội mùa giải thường xuyên hay nhất trong lịch sử NHL ở Boston Bruins, và tiếp theo là dễ dàng hạ gục Toronto Maple Leafs.

Đội trưởng của Panthers Aleksander Barkov nói rằng anh ấy là một “fan cuồng nhiệt” của Heat, và lời khen đó có cả hai chiều; Trung tâm Miami Bam Adebayo đã gọi Barkov là cầu thủ Florida yêu thích của anh ấy.

“Tôi cố gắng theo dõi họ nhiều nhất có thể và tôi biết rằng mỗi năm họ đều có một nhóm tốt có thể đi bất cứ đâu,” Barkov nói. “Tôi rất mừng cho họ và tôi thực sự hy vọng họ cũng sẽ vào đến trận chung kết.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Panthers đã bay đến Carolina trước loạt trận đấu với Bão vào thứ Tư và đội đã mặc áo phông Heat – tương tự như những chiếc áo phông được mặc trong các trận sân nhà “trắng tay” của Heat – để ủng hộ những người anh em NBA của họ.

Thật tuyệt khi thấy hai No. 8 người từ cùng một thành phố thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau khi họ tìm cách tiến tới chức vô địch trong các môn thể thao tương ứng của họ.

Cả hai cũng đã làm nên lịch sử, tiến tới trận chung kết đại hội tương ứng của họ trong cùng một ngày, điều mà trước đây hai đội đến từ cùng một khu vực đô thị chưa từng làm được.

“Cả hai chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện một nửa của mình,” huấn luyện viên Paul Maurice của Florida nói khi được hỏi về trận đấu không thể xảy ra của Panthers trước Miami Heat. “Không thể tin được trong hai tuần nữa nếu cả hai chúng ta vẫn chơi với nhau? Điên rồ trong thị trấn này, phải không?

thẻ: Florida Panthers, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Trận đấu giữa Miami Heat và Florida Panthers đã mang lại sự ủng hộ lẫn nhau giữa hai đội với những chiếc áo phông Heat được mặc trong trận đấu của Panthers. Điều đó cho thấy tình cảm giữa hai đội cùng đến từ cùng một khu vực đô thị. Cả hai đội đã lập kỷ lục khi cùng tiến vào trận chung kết đại hội tương ứng của họ trong cùng một ngày. Điều đó làm cho cả hai đội trở thành tâm điểm của sự chú ý của các fan hâm mộ và phóng viên truyền thông. Sự hỗ trợ lẫn nhau giữa Miami Heat và Florida Panthers đã tạo nên một bầu không khí đầy nóng bỏng và không thể quên trong lịch sử của vòng loại trực tiếp NBA và cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *