“Cuộc họp giữa Sixers và ứng viên tiềm năng của NBA Draft 2023 sẽ gây chú ý”

Bài viết mới nhất trên ClutchPoints cho biết, Philadelphia 76ers đang có một số triển vọng sáng giá cho NBA Draft 2023. Trong số đó, Emoni Bates là một cái tên đáng chú ý. Công việc tiền phác thảo của Sixers đã bao gồm một cuộc gặp với tiền đạo 19 tuổi này. Bates là một trong những tài năng đáng xem trong trò chơi và có thể trở thành một tay bắn ba điểm xuất sắc và một cầu thủ ghi bàn ở cánh nếu có thời gian để phát triển. Tuy nhiên, Bates đã trượt sâu hơn vào vòng hai của NBA Draft 2023 do những cáo buộc về vũ khí và sự nghiệp bóng rổ đại học đầy biến động của anh ta.

Sixers đã gặp những triển vọng NBA Draft 2023 sẽ nổi tiếng nhướng mày

Sixers, Emoni Bates, Dự thảo NBA

Philadelphia 76ers có một mùa giải bận rộn phía trước. Hầu hết các quyết định quan trọng của họ sẽ đi kèm với việc thuê huấn luyện viên trưởng, trong cơ quan tự do và thị trường thương mại nhưng họ vẫn có thể bổ sung đội của mình trong NBA Draft 2023. Hiện tại, văn phòng chính của Sixers đã quen thuộc với triển vọng của lớp năm nay.

Công việc tiền phác thảo của Sixers cho đến thời điểm này đã bao gồm một cuộc gặp với một trong những triển vọng đáng chú ý hơn nhưng ít được báo trước hơn: Emoni Bates. Philly đã gặp tiền đạo 19 tuổi, theo Adam Zagoria của Forbes. Sau một mùa giải mờ nhạt với Memphis, anh ấy chuyển đến Đông Michigan và ghi trung bình 19,2 điểm trong khi sút chỉ 40,5% từ sân và 33,0% từ sâu.

Gặp gỡ các khách hàng tiềm năng là một hình thức – ngay cả đối với một đội như Sixers không có một lượt chọn nháp nào. Zagoria lưu ý rằng Bates cũng đã gặp Portland Trail Blazers và Cleveland Cavaliers và đã tập luyện cho Detroit Pistons, Charlotte Hornets và Dallas Mavericks. Philly, cần tìm thêm tài năng để vây quanh Joel Embiid, có thể chọn theo đuổi một khách hàng tiềm năng cao sau này trong bản dự thảo. Bates có thể trở thành một tay bắn ba điểm xuất sắc và một cầu thủ ghi bàn ở cánh nếu có thời gian để phát triển.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Từng được coi là một trong những triển vọng tốt nhất trong trò chơi và là một huyền thoại tiềm năng của NBA khi còn là học sinh năm hai trung học, Bates đã không đáp ứng được những kỳ vọng điên rồ và không công bằng. Nhiều trinh sát đã bị tắt bởi tiềm năng của anh ta vì tội danh vũ khí bắt nguồn từ việc mang theo vũ khí được giấu kín và thay đổi thẻ ID của anh ta. Bates cho biết ông nhận trách nhiệm về vụ việc.

Một phần do những cáo buộc đó (sau đó đã được bãi bỏ) và một phần là do sự nghiệp bóng rổ đại học đầy biến động của anh ấy, Bates có thể trượt sâu hơn vào vòng hai của NBA Draft 2023. Sixers có thể chọn đi theo con đường đó để đảm bảo rằng họ có được anh ấy hoặc cố gắng ký hợp đồng với anh ta với tư cách là một đại lý tự do miễn phí mà không được ban hành. Bates có thể mang lại cho họ một triển vọng rủi ro thấp, phần thưởng cao mà họ có thể cố gắng chuyển thành một người chơi xoay vòng.

thẻ: Dự thảo NBA, Philadelphia 76ers

Trong bối cảnh Sixers đang tìm kiếm các tài năng trẻ để bổ sung vào đội hình, việc gặp gỡ các khách hàng tiềm năng như Emoni Bates là một hình thức thông thường. Bates có thể trở thành một tay bắn ba điểm và một cầu thủ ghi bàn ở cánh nếu có thời gian để phát triển. Mặc dù anh ta đã trượt sâu hơn vào vòng hai của NBA Draft 2023, Sixers vẫn có thể đảm bảo rằng họ có được anh ta hoặc cố gắng ký hợp đồng với anh ta với tư cách là một đại lý tự do miễn phí mà không được ban hành. Bates có thể mang lại cho họ một triển vọng rủi ro thấp, phần thưởng cao mà họ có thể cố gắng chuyển thành một người chơi xoay vòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *