“Cuộc nói chuyện gây sốc của Ben Roethlisberger về Kenny Pickett: Cựu cầu thủ NFL lên tiếng chỉ trích”

Bài viết đưa tin về sự chỉ trích của cựu cầu thủ NFL Michael Robinson đối với cách đối xử của Ben Roethlisberger với tiền vệ trẻ Kenny Pickett. Theo bài viết, Roethlisberger đã không ủng hộ thành công ban đầu của Pickett, điều này đã khiến Robinson cảm thấy không hài lòng và cho rằng Roethlisberger không nên đưa ra những bình luận đó trước công chúng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến trái chiều từ Pat McAfee cho rằng hành động của Roethlisberger là tuyệt vời và nhân văn. Bài viết cũng đề cập đến mối quan hệ tốt giữa Roethlisberger và Pickett hiện tại và mong đợi Pickett sẽ trở thành tương lai của đội bóng Pittsburgh Steelers.

‘Bạn đã không làm điều đó’: Cựu cầu thủ NFL chỉ trích Ben Roethlisberger vì những bình luận của Kenny Pickett

Ben Roethlisberger, Kenny Pickett, Mitchell Trubisky, Pittsburgh Steelers

Ben Roethlisberger gần đây đã thừa nhận rằng anh ấy không ủng hộ thành công ban đầu của Kenny Pickett với Pittsburgh Steelers và Michael Robinson của NFL Network đã có một nhận định thú vị về tình huống này, nói rằng Roethlisberger làm như vậy là không tốt.

“Anh ấy là một tiền vệ nổi tiếng, anh chàng Big Ben, thật tệ, anh bạn,” Michael Robinson nói trên NFL Network. “Ý tôi là, tôi biết đó là con người, tôi hiểu rồi, nhưng đó là một trong những điều mà bạn giống như ‘được rồi, tôi nghĩ như vậy, nhưng tôi không thực sự, những từ ngữ không thực sự tìm được lối thoát miệng của tôi và nói “vào cuối ngày, bởi vì bạn không làm điều đó với một tiền vệ trẻ tuổi. Ben không muốn ai làm điều đó với anh ấy khi anh ấy còn là anh ấy.”

Michael Robinson là một cựu cầu thủ NFL từng thi đấu cho đội Seattle Seahawks khi họ vô địch Super Bowl năm 2013. Anh ấy không phải là cựu cầu thủ duy nhất nói về việc Ben Roethlisberger đưa Kenny Pickett vào.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Pat McAfee đã nói về việc Roethlisberger được đưa vào chương trình của anh ấy, và anh ấy có quan điểm ngược lại, nói rằng thật tuyệt và nhân văn khi Roethlisberger cảm thấy như vậy. Rõ ràng, Robinson cảm thấy khác, nói rằng mặc dù Roethlisberger là con người cảm thấy như vậy, nhưng đó không phải là điều anh ấy nên nói to trước công chúng.

May mắn thay, có vẻ như Roethlisberger và Pickett hiện tại có một mối quan hệ tốt, và Roethlisberger mong đợi Pickett sẽ thành công với tư cách là tương lai của Steelers ở vị trí tiền vệ.

thẻ: Ben Roethlisberger, Kenny Pickett, Pittsburgh Steelers

Cựu cầu thủ NFL đã chỉ trích Ben Roethlisberger vì những bình luận của Kenny Pickett. Tuy nhiên, Pat McAfee lại có quan điểm ngược lại và cho rằng đó là hành động nhân văn và tuyệt vời của Roethlisberger. Dù vậy, Robinson nhấn mạnh rằng đó không phải là điều nên nói to trước công chúng. May mắn là hiện tại, Roethlisberger và Pickett có một mối quan hệ tốt và Roethlisberger hy vọng Pickett sẽ thành công trong tương lai của Pittsburgh Steelers ở vị trí tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *