“Cuộc phỏng vấn HLV cựu của Rangers cho vị trí huấn luyện viên chính tại Flames đầy hứa hẹn”

Calgary Flames đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để dẫn dắt họ trở lại vòng loại trực tiếp của Stanley Cup. Vào thời điểm này, đội bóng đang chuẩn bị phỏng vấn cựu huấn luyện viên trưởng của New York Rangers, Gerard Gallant. Gallant đã có kinh nghiệm huấn luyện tại nhiều đội bóng khác nhau, bao gồm Columbus Blue Jackets, Florida Panthers và Vegas Golden Knights. Trong năm đầu tiên ở Golden Knights, anh ấy đã dẫn dắt đội bóng đến Chung kết Cúp Stanley. Điều này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Gallant chứng minh mình và xem liệu anh ấy có thể giúp Flames trở lại hành trình đầy thử thách của họ hay không.

Flames chuẩn bị phỏng vấn cựu ông chủ Rangers cho vị trí huấn luyện viên trưởng

Gerard Gallant, Ngọn Lửa, Rangers

Calgary Flames bắt đầu phỏng vấn các ứng viên huấn luyện trưởng và liên hệ với cựu huấn luyện viên trưởng của New York Rangers, Gerard Gallant để đánh giá xem anh ấy có muốn công việc hay không. Câu trả lời là có, vì vậy anh ấy sẽ tham gia vào quá trình phỏng vấn của Flames vào một thời điểm nào đó, theo Pierre LeBrun của The Athletic.

Gerard Gallant đã từng là huấn luyện viên của Rangers trong hai mùa giải, và đã bị sa thải sau khi đội thua Quỷ New Jersey ở vòng đầu tiên trong bảy trận. Đó là một lối thoát tồi tệ cho một đội đầy tài năng và được bổ sung vào danh sách của họ với Vladimir Tarasenko và Patrick Kane vào thời hạn giao dịch. Năm đầu tiên của đội Rangers của Gallant, Rangers đứng thứ hai trong giải đấu và đi đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, để thua Tia chớp trong sáu ván đấu.

The Flames đang tìm kiếm một huấn luyện viên có thể dẫn dắt họ trở lại vòng loại trực tiếp của Stanley Cup. Thật ngạc nhiên khi một đội có nhiều tài năng như họ lại bỏ lỡ, đặc biệt là ở hội nghị phía Tây. Sau mùa giải đó, Darryl Sutter bị sa thải, kết thúc thời gian làm việc thứ hai của mình với tổ chức.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gallant đã huấn luyện Columbus Blue Jackets, Florida Panthers và Vegas Golden Knights ngoài Rangers, và chưa bao giờ dành hơn ba năm cho một đội. Anh ấy đã lọt vào Chung kết Cúp Stanley vào năm 2018 trong năm đầu tiên tồn tại của Golden Knights.

Sẽ rất thú vị để xem Gallant thể hiện như thế nào trong quá trình phỏng vấn và liệu anh ấy có thể hạ cánh nhanh chóng sau khi rời Rangers hay không.

thẻ: Lửa Calgary

Calgary Flames đang tìm kiếm một huấn luyện viên chất lượng để dẫn dắt đội trở lại vòng loại trực tiếp của Stanley Cup. Và Gerard Gallant, cựu huấn luyện viên trưởng của New York Rangers, là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này. Sau khi bị sa thải khỏi Rangers, Gallant đã được Flames liên hệ và anh ấy sẽ tham gia vào quá trình phỏng vấn của đội trong thời gian sắp tới. Gallant đã có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội như Columbus Blue Jackets, Florida Panthers và Vegas Golden Knights. Với tài năng của mình, anh ấy có thể giúp Flames trở lại vị trí cao trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *