“Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns chịu ảnh hưởng bởi sự bất đồng của các phóng viên” – Một tiêu đề hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Mới đây, cuộc tìm kiếm huấn luyện viên hàng đầu của Phoenix Suns đang trải qua một cuộc chấn động, giữa những bất đồng giữa các phóng viên. Theo báo cáo của Adrian Wojnarowski của ESPN, The Suns đã mời cựu huấn luyện viên Toronto Raptors Nick Nurse, cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Doc Rivers, phó huấn luyện viên trưởng Jordi Fernandez của Sacramento Kings và huấn luyện viên trưởng cộng sự của họ, Kevin Young, để gặp mặt phỏng vấn trong vài ngày tới. Ngoài ra, Phoenix còn đang tìm kiếm sự sáng tạo trong tấn công. Tuy nhiên, theo các phóng viên, hiện vẫn chưa có quyết định cuối cùng về vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên hàng đầu của Suns đang trải qua một cuộc chấn động, giữa những bất đồng giữa các phóng viên

Phoenix Suns dường như có bốn người vào chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ.

Hoặc là họ?

Tối thứ ba, Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo The Suns đã mời cựu huấn luyện viên Toronto Raptors Nick Nurse, cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Doc Rivers, phó huấn luyện viên trưởng Jordi Fernandez của Sacramento Kings và huấn luyện viên trưởng cộng sự của họ, Kevin Young, để gặp mặt phỏng vấn trong vài ngày tới.

Ngay sau đó, Shams Charania của The Athletic nói The Suns có một ứng cử viên khác trong số những người lọt vào vòng chung kết huấn luyện của họ: cựu huấn luyện viên của Los Angeles Lakers, Frank Vogel.

Sau đó, mọi thứ trở nên kỳ lạ. Chris Haynes của TNT cho biết Suns vẫn chưa hoàn thành các cuộc phỏng vấn của họ cho công việc và dự kiến ​​​​sẽ gặp phó huấn luyện viên trưởng Milwaukee Bucks Charles Lee và trợ lý Golden State Warriors Kenny Atkinson.

ClutchPoints chỉ biết rằng Y tá là ứng cử viên được ưa chuộng cho Mặt trời.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo Charania, Phoenix đang tìm kiếm một huấn luyện viên có thể chỉ huy sự tôn trọng và yêu cầu trách nhiệm từ các cầu thủ của mình. The Suns cũng đang tìm kiếm sự sáng tạo trong tấn công.

Tuần trước, Charania báo cáo huấn luyện viên Tyronn Lue của Los Angeles Clippers là lựa chọn số 1. 1 Suns sau khi họ sa thải huấn luyện viên Monty Williams. Tuy nhiên, Lue còn hợp đồng và có vẻ như anh ấy và Clippers sẽ không chia tay nhau.

Dựa trên những gì ngoài kia, Mặt trời có lẽ ít nhất là yêu thích cho công việc. John Gambadoro của Arizona Sports 98.7 FM đã báo cáo hôm thứ Ba rằng Young là một ứng cử viên cho vị trí này và có thể lọt vào vòng chung kết.

Phoenix có hậu vệ Devin Booker và tiền đạo Kevin Durant theo hợp đồng nhiều mùa giải. Chủ sở hữu của Suns, Mat Ishbia, đã rất tích cực trong việc xây dựng một đội chiến thắng kể từ khi ông nắm quyền kiểm soát đa số vào tháng Hai và có khả năng theo đuổi những gì ông cảm thấy là tốt nhất cho tương lai của đội.

thẻ: Doc Rivers, Nick Nurse, Phoenix Suns


Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns đang diễn ra vô cùng căng thẳng và đầy bất ngờ. Với bốn ứng cử viên đã được mời phỏng vấn, Suns đang tìm kiếm một huấn luyện viên có khả năng chỉ huy và yêu cầu trách nhiệm từ các cầu thủ của mình, đồng thời có khả năng tạo ra sự sáng tạo trong tấn công. Mặc dù nhiều tin đồn cho rằng Kevin Young là ứng cử viên hàng đầu, nhưng vẫn chưa rõ ai sẽ giành được vị trí này. Dù sao, Suns vẫn đang cố gắng để tìm ra người phù hợp nhất với tương lai của đội bóng và các ngôi sao như Devin Booker và Kevin Durant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *