“Cựu cầu thủ 49ers bị tố đe dọa ám sát nghị sĩ Mỹ qua tweet”

Cựu cầu thủ của đội San Francisco 49ers, Bruce Miller, vừa bị tố đe dọa Dân biểu Hoa Kỳ hiện tại Eric Swalwell thông qua một dòng tweet đầy những từ ngữ đáng sợ. Eric Swalwell, một đảng viên Đảng Dân chủ đến từ California tại Hạ viện, đã thông báo cho Cảnh sát Quốc hội Hoa Kỳ về những lời đe dọa giết chết anh ta và gia đình anh ta. Đây không phải là lần đầu tiên Bruce Miller gặp rắc rối và bị bắt giữ. Tuy nhiên, với một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt ở San Francisco như Eric Swalwell, tình huống này càng trở nên nghiêm trọng hơn. Chúng ta hy vọng Eric Swalwell và gia đình anh ấy sẽ được bảo vệ và Bruce Miller sẽ nhận được sự chú ý và giúp đỡ cần thiết.

Cựu cầu thủ 49ers bị tố đe dọa nghị sĩ Mỹ bằng dòng tweet ‘hành quyết’

bruce miller, niners, eric swalwell, niners bruce miller, bruce miller eric swalwell

Bruce Miller, cựu cầu thủ của đội San Francisco 49ers, đã xuất hiện để đe dọa Dân biểu Hoa Kỳ hiện tại Eric Swalwell. Swalwell là một đảng viên Đảng Dân chủ đến từ California tại Hạ viện, và đã đăng một ảnh chụp màn hình Twitter DM, trong đó cựu Niner hỏi anh ta rằng anh ta thích Vịnh Guantanamo hay án tử hình hơn, Andrew Gould của The Spun đưa tin.

Swalwell đã đăng ảnh chụp màn hình mà không biết rằng Miller đã chơi cho Niners, vì anh ấy muốn biết tại sao Miller lại có nhiều người theo dõi như vậy. Swalwell tiếp tục thông báo cho Cảnh sát Quốc hội Hoa Kỳ về những lời đe dọa giết chết anh ta và gia đình anh ta.

Mối đe dọa từ Miller không phải là bất thường với quá khứ rắc rối của anh ta. Anh ta đã bị bắt hai lần, một lần vào năm 2015 và năm sau là 2016. Vụ việc năm 2015 bắt nguồn từ việc Miller phá hủy điện thoại của một phụ nữ trong một cuộc tranh cãi nảy lửa, trong khi vụ bắt giữ năm 2016 là do hành hung và lạm dụng người lớn tuổi. Miller nhập viện một người đàn ông 70 tuổi và con trai 29 tuổi của ông ta tại một khách sạn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Miller đã có một sự nghiệp NFL suôn sẻ, rõ ràng là đã gây ra nhiều tiêu đề ngoài sân cỏ hơn cho những vấn đề sai lầm. Tuy nhiên, Swalwell là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt ở San Francisco, vì vậy sẽ đặc biệt rắc rối khi bị tấn công bởi một người rất có thể là tâm điểm của anh ấy trong quá khứ.

Sẽ rất thú vị để xem Niners có đưa ra bất kỳ nhận xét nào về tình huống này hay không. Họ đang ở giữa một mùa giải với đầy những quyết định quan trọng về vị trí, nhưng không bao giờ có thể bỏ qua những người hâm mộ đã bị tổn thương bởi ai đó có liên quan đến nhượng quyền thương mại. Hiện tại, hy vọng là Eric Swalwell và gia đình anh ấy cảm thấy an toàn và yên tâm và Bruce Miller được tính đến.

thẻ: San Francisco 49ers

Cựu cầu thủ 49ers Bruce Miller vừa bị tố đe dọa nghị sĩ Hoa Kỳ Eric Swalwell bằng dòng tweet ‘hành quyết’. Đây không phải là lần đầu tiên Miller gặp rắc rối vì đã bị bắt hai lần trong quá khứ vì hành vi vi phạm pháp luật. Việc này sẽ gây ra nhiều hậu quả đối với sự nghiệp của anh ta cũng như tình hình của NFL. Tuy nhiên, Niners chưa đưa ra bất kỳ nhận xét nào về tình huống này. Hiện tại, chúng ta chỉ hy vọng rằng Eric Swalwell và gia đình anh ấy sẽ cảm thấy an toàn và Bruce Miller sẽ được tính đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *