“Cựu ngôi sao Falcons Michael Vick và huyền thoại Cardinals Larry Fitzgerald góp mặt trong danh sách Thành viên Danh vọng Bóng đá Đại học”

Cựu ngôi sao của Falcons, Michael Vick, huyền thoại của Cardinals, Larry Fitzgerald đứng đầu lớp Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học. Tổ chức Bóng đá Quốc gia (NFF) và Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học đã công bố danh sách các cầu thủ được bầu chọn vào năm 2024. Trong số đó, Michael Vick và Larry Fitzgerald là hai cái tên nổi bật nhất. Vick từng là một cầu thủ mang tính biểu tượng với khả năng đe dọa kép đã trở thành huyền thoại. Trong khi đó, Fitzgerald là một trong những người dẫn đầu mọi thời đại của NFL về số lần tiếp bóng, số lần nhận yard và số lần chạm bóng. Terrell Suggs cũng là một trong những cái tên đáng chú ý trong danh sách.

Cựu ngôi sao của Falcons, Michael Vick, huyền thoại của Cardinals, Larry Fitzgerald đứng đầu lớp Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học

Vào thứ Hai, Tổ chức Bóng đá Quốc gia (NFF) và Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học đã chính thức công bố những cái tên trong lá phiếu bầu chọn Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học năm 2024. Trong số danh sách dài các cựu ngôi sao và những người đáng chú ý có cựu hậu vệ của Atlanta Falcons, Michael Vick, cựu rộng người nhận Arizona Cardinals Larry Fitzgerald và cựu hậu vệ của Baltimore Ravens Terrell Suggs.

Những người chơi như 9 lần lựa chọn Pro Bowl Julius Peppers, 5 lần lựa chọn Pro Bowl Marshawn Lynch và 3 lần lựa chọn Pro Bowl Warrick Dunn cũng có tên trong lá phiếu.

Vick, người đã trở nên nổi tiếng nhờ vụ bê bối chọi chó đã kết thúc những ngày anh ấy còn là gương mặt đại diện cho Falcons, là một cầu thủ mang tính biểu tượng với khả năng đe dọa kép đã trở thành huyền thoại. Tuyển thủ Pro Bowl bốn lần đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của NFL vào năm 2010, là một cầu thủ nổi bật của Virginia Tech Hokies trước tất cả những điều đó.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cầu thủ bản địa của Newport News đã dành hai năm xé nát Big East, ném xa 3.299 thước Anh và 21 lần chạm bóng, trong khi chạy 1.299 thước Anh và 17 lần chạm bóng. Mặc dù việc giành được danh hiệu Cầu thủ tấn công của năm ở Big East khi còn là sinh viên năm nhất chắc chắn rất ấn tượng, nhưng Vick là động lực chính cho đội Hokies đã giành chiến thắng 22-2 trong nhiệm kỳ của anh ấy.

Fitzgerald, vận động viên Bowler chuyên nghiệp 11 lần, là một trong những người dẫn đầu mọi thời đại của NFL về số lần tiếp bóng (1.432), số lần nhận yard (17.492) và số lần chạm bóng (121), đã trải qua 17 mùa giải với Cardinals sau khi họ xếp anh ấy ở vị trí thứ ba chung cuộc vào năm 2004 Dự thảo NFL. Cựu cầu thủ nổi bật của Pitt đã rời trường đại học một cách ấn tượng như khi anh ấy đã làm ở NFL, khi anh ấy dẫn đầu NCAA về cả số yard nhận bóng (1.672) và số lần chạm bóng (22) trong mùa giải thứ hai và cũng là mùa giải cuối cùng của anh ấy với Panthers.

Suggs bốc lửa đã có một sự nghiệp NFL nổi bật với tư cách là nhà vô địch Super Bowl hai lần, 7 lần được bầu chọn Pro Bowl và Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2011 với 139,0 lần vô địch trong sự nghiệp. Anh ấy cũng rất xuất sắc ở trường đại học, giành được Giải thưởng Vince Lombardi, Giải thưởng Bronco Nagurski, Giải thưởng Ted Hendricks và Giải thưởng Cầu thủ phòng ngự Pac-10 của năm với tư cách là Người Mỹ đồng thuận vào năm 2002.

thẻ: Larry FitzgeraldMichael VickTerrell Suggs

Michael Vick, Larry Fitzgerald và Terrell Suggs là những cái tên đáng chú ý được công bố trong lá phiếu bầu chọn Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học năm 2024. Vick đã trở thành huyền thoại nhờ khả năng đe dọa kép và giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của NFL vào năm 2010. Fitzgerald là một trong những người dẫn đầu mọi thời đại của NFL về số lần tiếp bóng, số lần nhận yard và số lần chạm bóng. Suggs có một sự nghiệp NFL nổi bật với tư cách là nhà vô địch Super Bowl hai lần, 7 lần được bầu chọn Pro Bowl và Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2011. Cả ba đều là những huyền thoại trong lịch sử bóng đá đại học và xứng đáng được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *