Cựu QB đội Steelers bị cướp xe ngay trong lúc phỏng vấn: Sự cố đáng tiếc khiến fan bất ngờ!

Tiền vệ của Pittsburgh Steelers, Kenny Pickett, đã trải qua một trải nghiệm đáng sợ khi chiếc xe SUV của anh bị trộm ngay khi anh đang được phỏng vấn bởi một đài phát thanh địa phương. Vụ việc xảy ra tại Bowser Chevrolet trên Đường 286 ở Monroeville, Pennsylvania. Tuy nhiên, chiếc xe đã được cảnh sát thu hồi và một vụ bắt giữ đã được thực hiện trong vụ án. Kenny Pickett đã có thể tiếp tục tham gia các OTA của đội vào thứ Năm bất chấp hành vi trộm cắp. Đây không phải là lần đầu tiên một người chơi Steelers bị đánh cắp phương tiện di chuyển trước đó.

Steelers QB Kenny Pickett đã có một kích xe trong một cuộc phỏng vấn

Tiền vệ của Pittsburgh Steelers Kenny Pickett đã bị một chiếc ô tô đâm vào thứ Ba khi anh ấy đang được một đài phát thanh địa phương phỏng vấn.

Vụ việc xảy ra hôm thứ Tư tại Bowser Chevrolet trên Đường 286 ở Monroeville, Pennsylvania, trong khi Pickett đang được phỏng vấn bởi 93.7 The Fan-TV. Theo Steelers Now, chiếc xe đã được cảnh sát thu hồi và một vụ bắt giữ đã được thực hiện trong vụ án.

Theo báo cáo của WPXI, nghi phạm đã lấy trộm chiếc xe của anh ta từ đại lý lúc 1 giờ chiều và rời bãi đậu xe trên chiếc SUV của Pickett ngay trước 3:30 chiều. Chiếc SUV của Genesis Pickett sau đó được phát hiện đậu trước nhà của nghi phạm ở Murrysville sau khi cảnh sát Murrysville xử lý một vụ việc trong nhà. Christopher Carter, một cư dân 60 tuổi của Murrysville đã bị bắt vì liên quan đến vụ trộm, tài liệu tòa án cho thấy. Carter bị buộc tội trộm cắp bằng cách lấy và nhận tài sản bị đánh cắp một cách bất hợp pháp, cả hai trọng tội cấp độ ba, cũng như tội nhẹ sử dụng xe cơ giới trái phép.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chiếc xe cũng có vở kịch Steelers của Pickett bên trong vào thời điểm xảy ra vụ trộm. Việc mất vở kịch đó hoặc thậm chí bị rò rỉ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhượng quyền thương mại Pittsburgh. Rất may, nó đã hồi phục.

Pickett đang ở mùa giải thứ hai với tư cách là tiền vệ của Steelers. Anh ấy là cư dân lâu năm của Pittsburgh, lần đầu tiên chuyển đến thành phố này vào năm 2017, khi anh ấy bắt đầu theo học Đại học Pittsburgh. Steelers đã phác thảo Pickett trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2022. Pickett đã có thể tiếp tục tham gia các OTA của đội vào thứ Năm bất chấp hành vi trộm cắp.

Đây không phải là lần đầu tiên một người chơi Steelers bị đánh cắp phương tiện di chuyển trước đó. Vào năm 2017, ai đó đã đánh cắp chiếc xe đạp của JuJu Smith-Schuster, người nhận rộng rãi ở Pittsburgh. Điều đó dẫn đến toàn bộ chiến dịch truyền thông xã hội được phát động để giúp khôi phục chiếc xe đạp. Chiếc xe đạp Smith-Schuster cuối cùng đã được trả lại vào tháng 10 năm đó.

thẻ: Kenny Pickett, Pittsburgh Steelers

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, tiền vệ của Pittsburgh Steelers, Kenny Pickett đã bị đánh cắp chiếc xe của mình. Tuy nhiên, vụ việc đã được giải quyết và chiếc xe cũng đã được tìm thấy. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhượng quyền thương mại của Pittsburgh, nhưng may mắn là vấn đề này đã được giải quyết. Đây không phải là lần đầu tiên một người chơi Steelers bị đánh cắp phương tiện di chuyển trước đó. Tuy nhiên, những vụ việc này không ảnh hưởng đến sự nghiệp của các cầu thủ và họ vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *