“Cựu sao bóng rổ Stephen A Smith tiết lộ sự thật đau lòng về chấn thương của Jayson Tatum trong trận thua sốc Game 7 với Heat”

Trong trận đấu gây cấn giữa Boston Celtics và Miami Heat tại vòng loại trực tiếp NBA, ngôi sao của Celtics – Jayson Tatum đã phải rời sân ngay trong hiệp đầu tiên vì chấn thương mắt cá. Đây là đòn giáng không thể phủ nhận đối với đội bóng này và cuối cùng họ đã thất bại trước Miami Heat. Stephen A Smith, một trong những nhân vật nổi tiếng của bóng rổ Mỹ, đã thả quả bom sự thật về chấn thương của Tatum. Ông cho rằng nếu Tatum không bị chấn thương, Celtics có thể đã đi tiếp và đối thủ của họ sẽ là Denver Nuggets. Tuy nhiên, với lịch sử siêu sao của Celtics trong ván 7, thật khó để không thấy điểm trong tuyên bố của Smith ở đây.

Stephen A Smith thả quả bom sự thật về chấn thương của ngôi sao Celtics, Jayson Tatum trong trận thua tàn khốc ở Game 7 so với. Nhiệt

Stephen A Smith, quản gia jimmy, Jayson Tatum

Sau khi chứng kiến ​​Boston Celtics bị Miami Heat đánh bại trong ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông vào tối thứ Hai, Stephen A Smith không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ dự đoán ban đầu của mình cho trận đấu. Smith trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy tin rằng Jayson Tatum sẽ thống trị cuộc thi sinh tử này như thế nào để chỉ được chứng minh là hoàn toàn sai trong cuộc thi thất bại hôm thứ Hai.

Stephen A hiện đã cung cấp một số bối cảnh về màn trình diễn của Tatum và chấn thương mắt cá của anh ấy ở đầu trận gần như đã hủy diệt Celtics trong Ván 7 như thế nào. Smith tin rằng Celtics hiện đang tiến tới Chung kết NBA với Nikola Jokic và Denver Nuggets nếu không có Tatum’s chấn thương:

“Thật buồn cho Jayson Tatum,” Smith nói. “Tôi nghĩ Jayson Tatum, một siêu sao trong game, có thể trải nghiệm một kết quả hoàn toàn khác nếu Jayson Tatum không lăn và trẹo mắt cá chân (trong) lần chơi tấn công đầu tiên của trò chơi. Bây giờ, đối với những bạn đang ngồi đó nói rằng bạn không muốn nghe điều đó, điều tôi muốn nhắc bạn là: Đây là Jayson Tatum đã thua 51 trong Ván 7 của Bán kết Hội nghị Miền Đông. Đây cũng chính là Jayson Tatum, người có điểm trung bình sự nghiệp trong Ván 7 là 28,8 điểm khi bắn 50% và 48% khi bắn từ cự ly ba điểm. Đó là Jayson Tatum.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chấn thương của Tatum trong hiệp đầu tiên là một đòn giáng không thể phủ nhận đối với Celtics – chấn thương mà cuối cùng họ không thể phục hồi. Jayson Tatum vẫn tiếp tục thi đấu và thi đấu vì chấn thương, nhưng rõ ràng là anh ấy rất phiền lòng vì điều đó.

Theo Stephen A, trò chơi này sẽ có một kết quả hoàn toàn khác nếu Tatum khỏe mạnh. Với lịch sử siêu sao của Celtics trong Ván 7, thật khó để không thấy điểm trong tuyên bố của Smith ở đây.

thẻ: Boston Celtics, Jayson Tatum, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA, Stephen A. Smith


In conclusion, Stephen A Smith’s recent revelation about Jayson Tatum’s injury during Game 7 against the Miami Heat sheds light on the unfortunate circumstances that led to the Celtics’ defeat. Tatum’s eye injury in the first half of the game was a devastating blow that the Celtics could not recover from. Smith points out that Tatum’s performance could have been different if he had not been injured, and the outcome of the game could have been in favor of the Celtics. Despite the loss, Tatum’s impressive career statistics in Game 7 prove that he is a superstar in the making. With the upcoming NBA Finals against the Denver Nuggets, the Celtics will need Tatum at his best to have a chance at winning the championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *