Cựu tuyển thủ Patriots và Bengals thông báo giã từ sự nghiệp chạy bóng: Tin vắn nhưng đầy cảm xúc!

Cựu cầu thủ Cincinnati Bengals và New England Patriots, Jeremy Hill, vừa tuyên bố giải nghệ vì chấn thương đầu gối. Anh ấy đã chơi cho Bengals từ năm 2014 đến năm 2017 trước khi chuyển đến Patriots. Sau khi bị chấn thương vào tháng 9 năm 2018, Hill không thể trở lại sân cỏ và đã ký hợp đồng với Las Vegas Raiders vào tháng 8 năm 2020 nhưng chỉ được ra mắt hai ngày sau đó. Mùa giải tốt nhất của anh ấy là năm 2015 với Bengals, khi anh có 223 đường chuyền dài 794 thước Anh và 11 lần chạm bóng.

Những người yêu nước trước đây, những người Bengal chạy lại tuyên bố giải nghệ

Cựu Cincinnati Bengals và New England Patriots chạy lại Jeremy Hill đã tuyên bố nghỉ hưu vào thứ Tư.

Hill, người đã chơi với Bengals từ năm 2014 đến năm 2017, cho biết nguyên nhân là do ACL bị rách mà anh ấy mắc phải vào tháng 9 năm 2018 với đội Patriots.

Qua Instagram của Hill:

“Đúng là tôi sẽ giã từ trò chơi mà tất cả chúng ta vô cùng yêu thích, đó là một hành trình khó khăn và tôi sẽ không thể tận hưởng nó nếu không có gia đình, đặc biệt là mẹ tôi, huấn luyện viên và tất cả những người đồng đội tuyệt vời của tôi. Tôi thật may mắn khi được chơi với anh ấy,” Hill nói. “Bây giờ phần thú vị của cuộc sống bắt đầu với tôi nhưng đồng thời tôi sẽ làm mọi thứ để giúp đỡ thế hệ tiếp theo trong trò chơi của chúng tôi để tất cả chúng ta có thể tiếp tục tận hưởng môn thể thao tuyệt vời của mình trong nhiều thập kỷ tới. #HILLYOUT #THATSALLFOLKS”

Lần cuối cùng cầu thủ 30 tuổi ký hợp đồng với Las Vegas Raiders là vào tháng 8 năm 2020, nhưng anh ấy đã được ra mắt hai ngày sau đó.

Chấn thương kết thúc sự nghiệp của Jeremy Hill

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hill bị chấn thương đầu gối trong Tuần 1 của mùa giải 2018 với Patriots. Anh ấy đã ngồi ngoài cả năm cho New England, đội đã giành được Super Bowl LIII.

Gần đây anh ấy đã làm việc trong một chương trình trò chuyện về thể thao có tên “Hunt and Hill” với Hunt Palmer của ESPN. Hill rời chương trình vào tháng 11 năm 2022 để cố gắng trở lại trong XFL.

Hill được soạn thảo bởi người Bengal với lượt chọn tổng thể số 1. 55 trong vòng hai của dự thảo năm 2014.

Mùa giải tốt nhất của anh ấy là năm 2015 với Bengals. Hill có 223 đường chuyền dài 794 thước Anh và 11 lần chạm bóng, được coi là thành tích tốt nhất giải đấu mùa giải đó. Anh ấy đã có ba lần chạm bóng trong trận đấu với Kansas City Chiefs vào mùa giải đó.

Thật không may, anh ấy đã gặp khó khăn ở cuối trận đấu khiến đội Bengals phải trả giá trong trận đấu AFC Wild Card với Pittsburgh Steelers.

thẻ: Cincinnati Bengals, Những người yêu nước ở New England


Jeremy Hill, cựu cầu thủ Cincinnati Bengals và New England Patriots, đã tuyên bố giải nghệ vì chấn thương đầu gối. Anh ấy đã có một sự nghiệp ấn tượng với Bengals và được soạn thảo với lượt chọn tổng thể số 1. 55 trong vòng hai của dự thảo năm 2014. Mùa giải tốt nhất của anh ấy là năm 2015 với Bengals. Hill đã chơi tốt trong trận đấu với Kansas City Chiefs và đã có ba lần chạm bóng trong trận đấu đó. Dù đã giải nghệ, anh sẽ tiếp tục giúp đỡ thế hệ tiếp theo trong trò chơi của chúng ta để tất cả chúng ta có thể tiếp tục tận hưởng môn thể thao tuyệt vời của mình trong nhiều thập kỷ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *