Cựu vô địch Dodgers suy nghĩ về việc tranh cử ghế Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ được ưa chuộng

Steve Garvey, ngôi sao bóng chày và cựu MVP của Los Angeles Dodgers, đang xem xét tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ. Garvey, người được cho là sẽ tranh cử với tư cách là một đảng viên Cộng hòa, đang tìm kiếm chiếc ghế trống do Dianne Feinstein, đảng Dân chủ đã nghỉ hưu bỏ trống. Garvey, người từng giành 10 giải All-star, 4 giải Glover vàng và giải MVP của Liên đoàn quốc gia năm 1974, hy vọng sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng cho lĩnh vực chính trị. Tuy nhiên, anh ấy sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn trong cuộc bầu cử.

MVP trước đây của Dodgers đang xem xét đấu thầu cho chiếc ghế Thượng viện Hoa Kỳ đáng thèm muốn

Đánh tan hỗn hợp. Theo Seema Mehta của Los Angeles Times, cầu thủ vĩ đại của Los Angeles Dodgers và cựu MVP Steve Garvey đang cân nhắc việc tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ. Người ta tin rằng ông sẽ tranh cử với tư cách là một đảng viên Cộng hòa và tìm kiếm chiếc ghế trống do Dianne Feinstein, đảng Dân chủ đã nghỉ hưu bỏ trống.

Vận động viên lâu năm đầu tiên là vận động viên mới nhất cân nhắc thực hiện bước chuyển đổi lớn sang lĩnh vực chính trị. Người chiến thắng Heisman Trophy Herschel Walker đã không thành công trong nỗ lực tranh cử vào Thượng viện Georgia vào tháng 12 năm ngoái. Giống như Walker, Garvey hy vọng sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng cho lĩnh vực mà anh ấy thể hiện xuất sắc. Người đàn ông 74 tuổi này đã chơi 19 năm sự nghiệp ở California và 14 mùa giải với Dodgers.

Garvey từng 10 lần đạt giải All-star, 4 lần sử dụng Glover vàng và giành được danh hiệu MVP của Liên đoàn quốc gia năm 1974 (trung bình 0,312 lần đánh bóng/21 lần chạy trên sân nhà/ 111 lần RBI). Anh ấy thậm chí còn tỏa sáng hơn trong giai đoạn hậu mùa giải, đánh bóng 0,358 trong 55 trận và đóng vai trò quan trọng trong Giải vô địch loạt trận thế giới năm 1981 của LA.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù anh ấy đang bước vào một đấu trường hoàn toàn mới, những vinh dự trong quá khứ đó có thể cần phải cân nhắc với cư dân để Garvey thực hiện một chiến dịch hiệu quả ở bang màu xanh lịch sử. The Times đưa tin ông đã được các thành viên của cả hai đảng tiếp cận về khả năng tranh cử. Feinstein là một trong những chính trị gia nổi tiếng nhất ở Washington DC trong vài thập kỷ qua và chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để giữ ghế của mình trong tầm kiểm soát của đảng Dân chủ.

Với đất nước bị chia cắt và cuộc bầu cử trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết, Steve Garvey sẽ có một trận chiến khó khăn nếu anh ấy quyết định từ bỏ. Thật tốt khi họ gọi anh ấy là Người Sắt.

thẻ: Dodgers Los Angeles

Steve Garvey, cựu vận động viên vĩ đại của Los Angeles Dodgers, đang xem xét đấu thầu cho chiếc ghế Thượng viện Hoa Kỳ đáng thèm muốn. Garvey, người được biết đến với danh hiệu MVP của Liên đoàn quốc gia năm 1974, sẽ tranh cử với tư cách là một đảng viên Cộng hòa và tìm kiếm chiếc ghế trống do Dianne Feinstein, đảng Dân chủ đã nghỉ hưu bỏ trống. Mặc dù anh ấy đang bước vào một đấu trường hoàn toàn mới và sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng những vinh dự trong quá khứ của ông có thể giúp anh ấy thực hiện một chiến dịch hiệu quả ở bang màu xanh lịch sử. Garvey sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm với Feinstein trong cuộc bầu cử tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *