“Cựu vương Clayton Kershaw của Dodgers lên tiếng phản đối hình ảnh châm biếm trên bảng điểm của đối thủ Padres”

Bài viết mới nhất về Dodgers ace Clayton Kershaw cho thấy anh đang nhân đôi số meme của mình trên bảng điểm của Padres. Trận chung kết NLDS năm ngoái đã làm cho Padres trở thành đối thủ không đáng sợ của Dodgers và sau đó hai đội đã đi theo hướng khác nhau. Kershaw đã chế giễu meme bảng điểm nổi tiếng của Padres và với thành tích đáng khâm phục của mình trong mùa giải này, anh có thể tiếp tục làm cho những người hâm mộ phản đối im lặng. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh đang diễn ra giữa hai đội, Padres hy vọng họ có thể thoát khỏi meme và có thể đánh bại Dodgers trong tương lai.

Dodgers ace Clayton Kershaw đang nhân đôi số meme trên bảng điểm của Padres

Los Angeles Dodgers và San Diego Padres là một trong những kỳ phùng địch thủ khốc liệt nhất của bóng chày ngày nay. Vâng, trong số những người hâm mộ, dù sao đi nữa. LA ace và Hall of Famer tương lai Clayton Kershaw một lần nữa giành lấy nó Phố lớn khi được hỏi về việc chế giễu meme bảng điểm nổi tiếng của Padres sau trận thua ngày 5 tháng 5 trước Dodgers.

“Nếu bạn không thích nó, bạn chỉ cần nói tốt hơn,” Kershaw nói với đồng đội Mookie Betts trên podcast On Base, thông qua Bleacher Report. “Và tôi biết nó không bao giờ đến từ các đồng nghiệp của chúng tôi, nó đến từ một người nào đó đang điều hành Jumbotron. Điều đó đã lan truyền. Mọi người tức giận, vì vậy tôi đánh giá cao điều đó, cảm ơn bạn.

Fernando Tatis Jr. đã vượt qua Kershaw trong chiến thắng 5-2 của San Diego, đánh bại hai lần về nhà cho ba RBI. Sau khi trận chung kết được ghi, bảng điểm Petco Park hiển thị hình ảnh cầu thủ thuận tay trái của Dodgers với những giọt nước mắt hoạt hình chảy dài trên khuôn mặt. Một màn chế nhạo như vậy có thể không thực hiện được trước khi Padres quét sạch kẻ thù của họ trong 2022 National League Division Series.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, đây là một năm mới và kể từ khi Kershaw chế nhạo, hai đội đã đi theo những hướng rất khác nhau. Padres đã thua Dodgers 5 trận liên tiếp và hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 tại NL West với thành tích 20-25 đáng thất vọng. Họ có thời gian và tài năng để lật ngược tình thế, nhưng LA (29-17, hạng nhất) hiện đang có lợi thế trước sự cạnh tranh này.

Ngay cả khi anh ấy không lên tiếng, Clayton Kershaw có lẽ đang tận hưởng cơ hội tiếp theo mà anh ấy có được để khiến những người hâm mộ phản đối im lặng. Người đàn ông 35 tuổi này tiếp tục chạy trốn khỏi Thời gian của Cha với 2,52 ERA và 63 lần ra đòn trong chín lần bắt đầu mùa giải này.

Trong khi đó, Padres hy vọng họ có thể thoát khỏi meme.

thẻ: Clayton Kershaw, Los Angeles Dodgers, San Diego Padres


Clayton Kershaw của Los Angeles Dodgers tiếp tục nhận được số meme lớn trên bảng điểm của Padres sau khi đội của anh ta đánh bại đối thủ của mình. Kershaw không chịu nể điều này và đưa ra thái độ rất bình thản, bảo rằng nếu bạn không thích nó, hãy nói tốt hơn. Mặc dù Padres đang có một mùa giải khó khăn và thua liên tiếp trước Dodgers, nhưng Kershaw đang chạy trốn khỏi Thời gian của Cha với thành tích 2,52 ERA và 63 lần ra đòn trong chín lần bắt đầu mùa giải này. Với Kershaw và Dodgers đang tiếp tục chinh phục những thành công, hy vọng Padres sớm có thể thoát khỏi meme và tìm ra cách để đánh bại đối thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *