“Cựu vương Yankees khó khăn khi phải đối mặt với Dodgers khi đội bóng buộc phải đưa tay ném chính vào danh sách IL”

Bài báo này đưa ra thông tin về tình trạng chấn thương của New York Yankees, đội bóng chày hàng đầu tại Mỹ. Theo đó, một trong những cầu thủ quan trọng của đội, Ryan Weber, sẽ phải nghỉ thi đấu do bị chấn thương khuỷu tay. Điều này đặt ra những thách thức về đội hình cho đội bóng, tuy nhiên, nhà câu lạc bộ vẫn có nhiều tài năng khác để giải quyết vấn đề này. Cùng với đó, bài báo cũng nhắc đến sự trở lại của một số cầu thủ khác và tình trạng phục hồi của Carlos Rodon. Tuy nhiên, với những tai nạn thể chất liên tục, Yankees vẫn là một cánh cửa quay của các rủi ro.

Yankees sẽ đặt một liều thuốc giảm đau quan trọng cho IL trước trận đấu với Dodgers

Lỗi chấn thương dường như có một ngôi nhà cố định ở Bronx, lây nhiễm cho New York Yankees (34-25) trong suốt mùa giải MLB 2023. Và nó lại tấn công một lần nữa, len lỏi vào chuồng bò tốt nhất của giải đấu.

Thuốc cắt cơn Ryan Weber sẽ là đưa vào danh sách bị thươngvà nó không có âm thanh tốt.

“Ryan Weber nói rằng anh ấy cảm thấy hơi khó chịu ở khuỷu tay vào đêm qua, anh ấy chỉ vào khuỷu tay/cẳng tay của mình,” Bryan Hoch của MLB.com đưa tin. “’Ngay trong một khu vực tồi tệ,’ anh ấy nói. Hôm nay tôi đã chụp cộng hưởng từ, kết quả đang chờ xử lý.”

Một chấn thương ở phần cơ thể đó sẽ tự động khiến người hâm mộ nghĩ đến điều tồi tệ nhất. Hy vọng rằng cầu thủ 32 tuổi có thể tránh được số phận không thể nói trước đó, vì anh ấy đã trao cho Yankees một vòng quay vững chắc. Cú trượt chân của anh ấy trước Los Angeles Dodgers Friday (bỏ cuộc một mình trước Mookie Betts) là vấn đề thực sự đầu tiên của Weber kể từ khi anh ấy được triệu tập vào ngày 11 tháng 5 trong trận đấu với Tampa Rays.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tay phải kỳ cựu có ERA 3,14, một pha cứu thua và bảy lần lập công trong tám lần ra sân trong năm nay. Người quản lý Aaron Boone đã sử dụng anh ta trong nhiều tình huống khác nhau, cho dù đó là nhiệm vụ dọn dẹp hay đẩy New York qua những điểm quan trọng. Nhóm có chiều sâu để giảm thiểu sự mất mát của Weber, nhưng người hâm mộ có thể phát ngán với tất cả các thông báo đáng tiếc làm sáng điện thoại của họ.

Ngay cả với tất cả những thất bại đó, Yankees vẫn có thành tích tốt nhất trong tháng 5 và chỉ kém Rays sáu trận để giành vị trí đầu tiên ở AL East. Giancarlo Stanton, Josh Donaldson và Tommy Kahnle vừa trở lại nhưng lịch trình hồi phục của Carlos Rodon vẫn chưa rõ ràng. Người hâm mộ có thể phải chấp nhận thực tế rằng nhà câu lạc bộ là một cánh cửa quay của các tai nạn thể chất.

Nhưng nếu New York hoàn toàn khỏe mạnh, phần còn lại của giải đấu có thể gặp vấn đề lớn.

thẻ: New York Yankees


Despite facing another injury setback with Ryan Weber being placed on the IL, the New York Yankees still maintain a strong record in the AL East. With the return of Giancarlo Stanton, Josh Donaldson, and Tommy Kahnle, the team has depth to mitigate the loss of Weber. However, the constant stream of injuries plaguing the team remains a concern for fans. If the Yankees can stay healthy, they have the potential to be a major force in the league.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *