“Đã tiết lộ ngày ra mắt phiên bản BattleBit Remastered cuối cùng – Sự kiện Playtest hấp dẫn và Early Access đầy kịch tính”

Sau bảy năm phát triển, BattleBit Remastered đã sẵn sàng cho Early Access, và ngày truy cập sớm sẽ được tiết lộ sau đợt chơi thử cuối cùng. Với năm bản làm lại khác nhau của trò chơi, các nhà phát triển đã thông báo rằng phát hành sẽ được thực hiện vào tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, trước đó, BattleBit Playtest cuối cùng sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho người chơi trải nghiệm trò chơi trước khi phải mua trò chơi khi nó xuất hiện trong Early Access. Hãy chú ý theo dõi tin tức mới nhất về BattleBit để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

Bản chơi thử cuối cùng của BattleBit Remastered, ngày truy cập sớm được tiết lộ

playtest battlebit cuối cùng, truy cập sớm battlebit, battlebit, playtest battlebit

Sau bảy năm phát triển, BattleBit Remastered đã thông báo rằng cuối cùng nó sẽ được đưa vào Early Access sau khi đợt chơi thử cuối cùng diễn ra.

BattleBit Playtest cuối cùng: ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các nhà phát triển đằng sau BattleBit Remastered đã thông báo rằng trò chơi sẽ đến với Early Access vào tháng 6 năm 2023. Đây là sau khi họ dành bảy năm để phát triển trò chơi và thực hiện qua năm bản làm lại khác nhau của trò chơi. Để chào mừng việc phát hành Early Access, trò chơi cũng sẽ có một Playtest cuối cùng từ Ngày 9 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối PDT đến ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối PDT. Đây sẽ là lần cuối cùng trò chơi mở cửa cho mọi người chơi thử, vì một khi nó xuất hiện trong Early Access, người chơi sẽ phải mua trò chơi.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho sự kiện lớn này, nhóm sẽ không tổ chức các buổi thử nghiệm hàng tuần nữa. Nhóm đã thông báo rằng họ sẽ chia sẻ thêm tin tức về bản phát hành sắp tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi điều đó.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về bản phát hành BattleBit Final Playtest và Early Access. Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Sau bảy năm phát triển và năm bản làm lại khác nhau, BattleBit Remastered sẽ chính thức ra mắt Early Access trong tháng 6 năm 2023. Trước đó, trò chơi sẽ có một Playtest cuối cùng từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023 để mọi người có thể trải nghiệm trước khi phải mua trò chơi. Nhóm phát triển cũng thông báo rằng họ sẽ không tổ chức các buổi thử nghiệm hàng tuần nữa và sẽ chia sẻ thêm tin tức về bản phát hành sắp tới. Hãy theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *